Ăn sáng đủ chất dinh dưỡng và nặng lượng giúp khai thác tối đa năng lực bản thân
Bác sĩ Trần Khánh Vân, phó trưởng khoa vi chất dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia, cho biết khi khảo sát 2.955 người ở 10 phường của Hà Nội trong năm 2017, Viện Dinh dưỡng quốc gia nhận thấy bữa ăn sáng của người Việt đang thiếu 10% năng lượng dù vẫn đủ chất dinh dưỡng.
Trong khi đó, năng lượng các bữa ăn đang được tập trung nhiều vào bữa trưa và bữa tối, tạo gánh ra nặng tích lũy năng lượng cuối ngày dẫn đến nhiều trẻ thừa cân nhưng lại thiếu năng lượng cho các hoạt động về thể lực, trí óc trong ngày.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận