01/07/2023 16:19 GMT+7

Người truyền cảm hứng trên khán đài VBA 2023

Khán đài các trận đấu của VBA 2023 thường xuất hiện những tấm bảng cổ vũ độc đáo được truyền cảm hứng từ một người hâm mộ nước ngoài tên Keith Tacey.

Người truyền cảm hứng trên khán đài VBA 2023 - Ảnh 1.

Keith Tacey cổ vũ CLB Nha Trang Dolphins - Ảnh: VBA

CĐV nước ngoài làm phong phú văn hóa cổ vũ tại VBA 2023

VBA 2023 tổ chức tập trung giai đoạn đầu (từ ngày 10-6 đến 30-6) tại Hà Nội. Điều này giúp anh Keith Tacey, người đang sống và làm việc tại thủ đô, thường xuyên được xem đội bóng yêu thích của mình là Nha Trang Dolphins thi đấu.

Ở những lần ra sân của đội bóng phố biển Nha Trang Dolphins, vị khán giả này luôn gây chú ý với những biển hiệu có nhiều "nhắn nhủ" vừa thú vị, vừa hài hước. Nội dung các tấm biển của Keith Tacey thường gửi thông điệp cổ vũ đội nhà.

Người truyền cảm hứng trên khán đài VBA 2023 - Ảnh 2.

Keith Tacey giơ cao thông điệp cổ vũ hài hước trên khán đài VBA 2023 - Ảnh: VBA

Sự hóm hỉnh, sáng tạo của Keith Tacey đã lan tỏa đến cộng đồng người hâm mộ bóng rổ Hà Nội. Nhờ đó, tần suất hiện diện của những tấm biển như vậy trên khán đài ngày một tăng.

Người truyền cảm hứng trên khán đài VBA 2023 - Ảnh 3.

Người hâm mộ tại Hà Nội sáng tạo cổ vũ đội nhà - Ảnh: VBA

Keith Tacey là một thầy giáo và đang quản lý một trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội do mình thành lập. Anh vốn là thạc sĩ quản lý giáo dục, đã lập gia đình với người vợ Việt và có hai cậu con trai dễ mến.

"Một người bạn thân đang là huấn luyện viên tại VBA nói với tôi rằng tôi đang làm phong phú văn hóa cổ vũ tại VBA và mang lại niềm vui cho các cầu thủ. Tôi không thể tả được cảm xúc của mình khi nghe điều đó.

Người truyền cảm hứng trên khán đài VBA 2023 - Ảnh 5.

Người hâm mộ VBA trên khán đài - Ảnh: VBA

Thể thao có ý nghĩa rất lớn với tôi từ khi còn nhỏ và Việt Nam đã trở thành ngôi nhà của tôi từ năm 2009. Có được những phút giây hòa mình cùng giải VBA và những người tôi yêu quý là điều tuyệt vời", Keith Tacey chia sẻ.

Nha Trang Dolphins gặp Thang Long Warriors vào 19h30 ngày 8-7

Trận thứ 22 của VBA 2023 theo mô hình sân nhà - sân khách giữa Nha Trang Dolphins và Thang Long Warriors sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 8-7 tại Trường đại học Nha Trang. Khán giả có thể theo dõi trên kênh ON Sports News, ON Sports Action và app ON Plus, VTVcab.

Jermaine Marrow xứng danh ‘quái kiệt’ của VBA 2023Jermaine Marrow xứng danh ‘quái kiệt’ của VBA 2023

Jermaine Marrow, hậu vệ có thể hình khiêm tốn của Danang Dragons, nhiều lần chinh phục khán giả với biệt tài ghi điểm liên tục trong thời gian ngắn tại VBA 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên