29/02/2024 19:00 GMT+7

Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng

Khi xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ, tăng cường sức khỏe ngày càng tăng cao, cũng là lúc thị trường thực phẩm chức năng trở nên phức tạp với “ma trận” hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, nhất là sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu.

Sản phẩm Blackmores chính hãng đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc như FPT Long Châu (FPT Retail), Pharmacity, An Khang, Trung Sơn.

Sản phẩm Blackmores chính hãng đã có mặt tại các hệ thống nhà thuốc như FPT Long Châu (FPT Retail), Pharmacity, An Khang, Trung Sơn.

Nâng cao nhận thức về việc phân biệt hàng không rõ nguồn gốc và hàng chính hãng, cũng như lựa chọn kênh bán hàng uy tín đang trở thành câu chuyện được nhiều người tiêu dùng chuộng thực phẩm chức năng ngoại nhập quan tâm.

Hệ lụy khôn lường từ hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc

Những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe ngày càng phát triển mạnh, do nhu cầu của người dân tăng cao sau dịch bệnh.

Tuy nhiên khách hàng rất dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc, thiếu đi sự đảm bảo về chất lượng bởi các chiêu thức làm giả ngày càng tinh vi và đa dạng.

Theo đó, để gây nhầm lẫn và khó nhận biết cho người mua, những sản phẩm kém chất lượng này thường có bao bì, nhãn mác giống hệt sản phẩm thực phẩm chức năng ngoại nhập, nhưng được sản xuất trái phép với thành phần pha trộn từ nhiều loại hóa chất, phụ gia trôi nổi, mang tới những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe người dùng.

Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 2.
Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 3.
Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 4.
Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 5.

Cách phân biệt sản phẩm Blackmores chính hãng tại Việt Nam.

An tâm lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng trên các kênh phân phối ủy quyền

Có thể thấy, sở dĩ các sản phẩm của Blackmores hay các thương hiệu uy tín khác hay bị làm giả là do chất lượng sản phẩm có độ tin cậy cao, được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin chọn.

Cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu từ Úc, Blackmores luôn giữ vững cam kết mang đến lựa chọn tốt nhất để người tiêu dùng kiểm soát sức khỏe và hạnh phúc thông qua sức mạnh kết hợp giữa khoa học và thiên nhiên.

Blackmores cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất đảm bảo tiêu chuẩn GMP của Úc.

Blackmores cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất đảm bảo tiêu chuẩn GMP của Úc.

Luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng lên trên hết, Blackmores quản lý nghiêm ngặt chất lượng của từng sản phẩm, từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, tuân thủ tuyệt đối quy định thành phần, đến quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm. 

Đội ngũ chuyên gia của thương hiệu cũng không ngừng nghiên cứu, áp dụng những tiến bộ mới nhất để tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Đặc biệt, Blackmores chỉ sản xuất những sản phẩm thực sự mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng dựa trên các bằng chứng khoa học.

Song song với việc được tin dùng trên toàn cầu trong suốt bề dày lịch sử thương hiệu, người tiêu dùng của Blackmores cũng gặp không ít thách thức trong việc lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, khi hàng giả, hàng nhái ngày một nhiều.

Theo đó, giữa "ma trận" hàng chính hãng, hàng không rõ nguồn gốc như hiện nay, lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và túi tiền của người dùng chính là chỉ nên mua hàng chính hãng trên các kênh phân phối ủy quyền của thương hiệu.

Được biết, Blackmores đã chính thức có mặt tại Việt Nam trên cả hai kênh phân phối trực tuyến và trực tiếp. 

Cụ thể, người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm chính hãng của Blackmores thông qua website chính thức của thương hiệu, các gian hàng thương mại điện tử chính hãng của thương hiệu này trên Shopee (Blackmores Flagship Store), Lazada (Blackmores LazMall), TIKI (Blackmores Official Store), TikTokshop (Blackmores Việt Nam tích xanh), hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc, cửa hàng phân phối các sản phẩm Blackmores chính hãng: FPT Long Châu (FPT Retail), Pharmacity, An Khang, Trung Sơn, Guardian, Watsons, Hasaki, Concung, Matsukiyo, Beauty Box và các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc. 

Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 7.
Người tiêu dùng Việt đã có thể an tâm mua sản phẩm Blackmores ngoại nhập chính hãng- Ảnh 8.

Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm Blackmores chính hãng tại các hệ thống nhà thuốc: FPT Long Châu (FPT Retail), Pharmacity, An Khang, Trung Sơn.

Bên cạnh các kênh phân phối ủy quyền, Blackmores cũng khuyến cáo người dùng phân biệt dầu hoa anh thảo hàng chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc thông qua 4 bước đơn giản gồm: Kiểm tra mã vạch, kiểm tra tem phụ tiếng Việt, kiểm tra tem niêm phong và kiểm tra nhãn gốc.

Theo đó, sản phẩm dầu hoa anh thảo chính hãng do Mesa phân phối sẽ có mã vạch 9300807310298; trên tem phụ có ghi rõ ràng thông tin nhà phân phối Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Mesa, có QR code đến trang Blackmores.com.vn, có mã số đăng ký được Bộ Y tế cấp; có tem niêm phong to rõ, dán ngay giữa trên nắp hộp; trên bao bì thể hiện thông tin đăng ký nhãn gốc: 190 capsules (viên), công bố sản phẩm được duyệt bởi Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Blackmores, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/official.blackmores.vietnam

S.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên