06/03/2012 01:01 GMT+7

Người tiêu dùng trẻ nghĩ về hàng Việt

N.BÌNH
N.BÌNH

TT - Là chủ đề chính của buổi giao lưu giữa các đại sứ hàng Việt: nghệ sĩ Quốc Thuận, diễn viên Hạnh Thúy, ca sĩ Phi Hùng và nghệ sĩ Trung Dân với sinh viên Trường đại học An Giang trong buổi hội thảo “Người tiêu dùng trẻ nỗ lực xây dựng hình ảnh mới của hàng hiệu VN sau hai năm tiếp sức hàng Việt” diễn ra chiều nay 6-3 tại thành phố Long Xuyên, An Giang.

Xoay quanh những vấn đề liên quan đến nhận thức và trách nhiệm của doanh nghiệp và suy nghĩ của người tiêu dùng trẻ trong nỗ lực xây dựng hình ảnh hàng hiệu VN, buổi giao lưu là cơ hội để các doanh nghiệp, đại sứ hàng Việt trao đổi cởi mở, lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng trẻ về chất lượng, sản phẩm, mẫu mã hàng Việt.

Hội thảo cũng là bước khởi động cho chương trình Tiếp sức hàng Việt giai đoạn 4 do Hội Hàng VN chất lượng cao phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ, Công ty CP Sữa VN - Vinamilk thực hiện có chủ đề “Đưa hàng Việt vào chợ truyền thống”. Chương trình gồm nhiều hoạt động phối hợp như: trình diễn hàng Việt tại chợ, huấn luyện và kết nối doanh nghiệp và tiểu thương, chuyên trang trên mặt báo..

N.BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Hàng Việt tiêu dùng