Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi lựa chọn thuốc?

24/06/2019 13:00 GMT+7

Trước tình hình 'phức tạp' của thị trường dược phẩm và quá nhiều chọn lựa, đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm hiểu thông tin, xin ý kiến từ các chuyên gia.

Những điều cần nhớ khi lựa chọn thuốc

Theo lời khuyên chuyên gia, người tiêu dùng nên ghi nhớ 3 điều cơ bản sau khi mua dược phẩm:

- Một là, không tự ý mua thuốc.

- Hai là, cần quan sát kỹ bao bì, hạn sử dụng.

- Ba là, nên chọn mua thuốc ở địa chỉ uy tín, tuyệt đối không nghe theo quảng cáo, truyền miệng, mua thuốc bán trên mạng.

Vậy mới thấy, ngoài việc cẩn trọng trong việc mua, sử dụng thuốc chúng ta hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn cho mình những địa điểm đáng tin cậy, uy tín để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Một trong những cửa hàng được tin tưởng hiện nay có thể kể đến chuỗi nhà thuốc Pharmacity. Pharmacity ra đời vào tháng 11/2011, từ sự thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi phải loay hoay trong việc tìm nhà thuốc uy tín, bán thuốc rõ nguồn gốc, có trình dược viên đủ chuyên môn tư vấn tận tâm...

Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi lựa chọn thuốc? - Ảnh 1.

Sau 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, hiện Pharmacity có hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc cùng hơn 1.000 nhân viên, hàng trăm mối quan hệ hợp tác với các hãng dược phẩm, tiêu dùng chính hãng. Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng thuốc Pharmacity còn tuyệt đối tuân thủ phương pháp bảo quản thuốc đúng cách, đạt đủ điều kiện môi trường và được theo dõi chuyên nghiệp. Với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm, mỗi khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ và tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng, qua đó góp phần đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận