Tag: Người thừa kế

Thâm cung bí sử nhà Lamborghini

Lamborghini đang thu hút sự chú ý, không phải vào những "siêu bò" đình đám, mà là câu chuyện thừa kế đầy bất ngờ như thể phim Hollywood.

Gia đình công bố nguyên nhân Châu Hải My qua đời và người thừa kế tài sản

Chị gái Châu Hải My đã thay mặt gia đình công bố các vấn đề liên quan đến Châu Hải My sau khi lo xong hậu sự cho nữ diễn viên.

25 tuổi thành sếp doanh nghiệp tỉ USD, nhiều CEO kế nghiệp trẻ kinh doanh ra sao?

Vài năm gần đây, bên cạnh các doanh nhân kỳ cựu trên thương trường, lớp doanh nhân trẻ kế cận dần xuất hiện, nhiều hơn. Không chỉ cuối 7X, 8X, có nhiều người mới cuối 9X.

Phó chủ tịch quận Tân Phú: Hồ sơ trễ vì quận muốn linh hoạt, đỡ khó cho dân

Đại diện UBND quận Tân Phú cho hay việc hơn 80% hồ sơ cấp sổ đỏ lần đầu trễ hạn 'là do quận linh hoạt trong quá trình giải quyết hồ sơ, để thuận lợi cho người dân'.

'Đọ' khối tài sản nghìn tỉ những người thừa kế 'đại gia' ngân hàng Việt

Con cái nhiều lãnh đạo ngân hàng nắm giữ tài sản lớn thông qua sở hữu cổ phần, lọt top người giàu trên sàn chứng khoán. Trong đó, nổi bật phải kể tới thiếu gia, ái nữ chủ tịch Techcombank.

Ed Sheeran và fan ăn mừng thắng kiện trên đường phố New York

Ed Sheeran chủ nhân ca khúc ‘Thinking out loud’ khiến người hâm mộ bất ngờ với màn trình diễn ngẫu hứng tại New York sau khi chiến thắng vụ kiện bản quyền với Marvin Gaye.

Buộc Viện KSND tỉnh Khánh Hòa bồi thường hơn 1,6 tỉ đồng cho người bị oan

Cục Thi hành án tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định buộc Viện KSND tỉnh Khánh Hòa thi hành án, bồi thường hơn 1,6 tỉ đồng cho người bị oan.

Mất tích bao lâu thì được xem là đã chết? Tài sản xử lý thế nào?

Tôi nghe nói người mất tích quá lâu thì được xem là đã chết, vậy tài sản thuộc về người đó có thể xử lý như thế nào?

Cha mẹ để lại tài sản, thỏa thuận với các anh em không mua bán được không?

Cha mẹ qua đời để lại căn nhà. Sau đó vợ chồng anh cả qua đời, ba người em còn lại muốn toàn bộ nhà đất của cha mẹ là tài sản chung của đại gia đình, không được mua bán.

Tôi và bạn mua nhà chung, khi mất, tôi di chúc để nhà cho bạn được không?

Tôi và bạn tôi góp tiền mua nhà chung nhưng đứng tên tôi. Vậy khi mất, nếu trước đó tôi lập di chúc để cho bạn tôi thì người này có được sở hữu hoàn toàn căn nhà không?