Xe
02/02/2024 14:30 GMT+7

Thâm cung bí sử nhà Lamborghini

Lamborghini đang thu hút sự chú ý, không phải vào những "siêu bò" đình đám, mà là câu chuyện thừa kế đầy bất ngờ như thể phim Hollywood.

Flavia Borzone, 35 tuổi, tuyên bố cô có bằng chứng DNA cho thấy mình là con rơi của Tonino Lamborghini, 76 tuổi - Ảnh: Lamborghini, Instagram / Thiết kế: THANH LINH

Flavia Borzone, 35 tuổi, tuyên bố cô có bằng chứng DNA cho thấy mình là con rơi của Tonino Lamborghini, 76 tuổi - Ảnh: Lamborghini, Instagram / Thiết kế: THANH LINH

Theo The Telegraph, một phụ nữ Ý tên là Flavia Borzone (35 tuổi) ở Naples, Ý, tuyên bố mình là cháu gái bí mật của người sáng lập Lamborghini. Cô cũng cho biết mình có bằng chứng không thể bác bỏ.

Phiên tòa chứng minh thân phận

Trong phiên tòa ở Bologna vào hôm 29-1, Flavia Borzone cho biết cô chính là con gái ngoài giá thú của Tonino Lamborghini (76 tuổi). Điều đó cũng đồng nghĩa cô là cháu gái của Ferruccio Lamborghini, người sáng lập Automobili Lamborghini vào năm 1963. Một khi được xác thực, Borzone cũng sẽ trở thành một trong những người được thừa kế di sản của Ferruccio.

Để chứng minh cho tuyên bố này, Flavia Borzone đã thuê thám tử tư để lấy được chiếc ống hút có chứa nước bọt của Elettra, con gái ruột của Tonino.

Kết quả xét nghiệm ở Đại học Ferrara cho thấy mẫu gene chứng minh Borzone và Elettra có quan hệ họ hàng với nhau.

Mẫu DNA đã được gửi đến Đại học Ferrara cho thấy Borzone và Elettra Lamborghini (ảnh) có liên quan đến nhau về mặt huyết thống - Ảnh: New York Post

Mẫu DNA đã được gửi đến Đại học Ferrara cho thấy Borzone và Elettra Lamborghini (ảnh) có liên quan đến nhau về mặt huyết thống - Ảnh: New York Post

Luật sư của Borzone tuyên bố kết quả giám định DNA là "không thể bác bỏ". Sau khi sự việc được công khai, một tờ báo Ý đã gọi đó là "cái ống hút của hàng ngàn bí mật".

Mối tình thoáng qua của Tonino Lamborghini

Theo lời khai của Borzone, Tonino Lamborghini và mẹ cô là Rosalba Colossimo đã gặp nhau tại một trạm xe buýt ở Milan vào năm 1980. Khi ấy, Tonino đi ngang qua một trạm xe buýt, thấy một cô gái đang chờ xe nên đã dừng lại, đề nghị cho đi nhờ.

Sau đó, hai người nảy sinh quan hệ và sinh ra Borzone vào năm 1988. Tên thật của Flavia là Clelia chính là để tưởng nhớ mẹ của Tonino.

Ông Tonino Lamborghini phủ nhận Borzone là con gái mình - Ảnh: New York Post

Ông Tonino Lamborghini phủ nhận Borzone là con gái mình - Ảnh: New York Post

Tuy nhiên, Tonino đã phủ nhận việc Borzone là con gái mình, đồng thời kiện cô cùng mẹ vì tội phỉ báng. Luật sư của nhà Lamborghini còn tuyên bố bằng chứng của Borzone là bất hợp pháp, vì Elettra không chính thức đồng ý cung cấp DNA.

Nhưng luật sư của người phụ nữ 35 tuổi khẳng định ông Lamborghini đã "thừa nhận có quan hệ với mẹ của cô Borzone" trong một cuộc trò chuyện được bà Borzone ghi lại.

Cuộc trò chuyện đó diễn ra vào năm 2019, khi Borzone lái xe từ nhà ở Naples đến thị trấn Funo, gần Bologna, với hy vọng gặp được cha. Tờ La Repubblica cho biết Flavia đã bí mật ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và Tonino trong dịp này, và xin được công bố đoạn trò chuyện trước tòa.

Chỉ muốn được nhận cha

Trước tòa, bà Rosalba Colosimo cho biết bà và con gái không theo đuổi vụ kiện vì lý do tài chính. "Con gái tôi không cần tiền, mà chỉ muốn biết sự thật. Nếu chỉ vì tiền thì tôi đã đi đòi quyền lợi từ khi Flavia mới hai tuổi", bà nói.

"Tôi không muốn xúc phạm ai. Tôi chỉ muốn biết tôi là con gái của ai", Borzone cũng tuyên bố trước tòa.

Borzone khẳng định chỉ muốn được thừa nhận - Ảnh: Instagram/Flavia Borzone

Borzone khẳng định chỉ muốn được thừa nhận - Ảnh: Instagram/Flavia Borzone

Luật sư của Borzone cho biết: "Đối với chúng tôi, điều quan trọng là chứng minh rằng Flavia Borzone không muốn xúc phạm ông Lamborghini, cô ấy chỉ muốn được công nhận là con gái của ông ấy. Cô ấy đã sống nhiều năm mà không biết cha mình là ai".

Đội ngũ pháp lý của Borzone cho biết ông Tonino đã từ chối tiến hành xét nghiệm DNA. Do đó, họ phải thuê 4 thám tử tư để lấy ống hút mà con gái ông sử dụng.

"Khách hàng của chúng tôi và Elettra Lamborghini là chị em. Họ là con gái của cùng một người cha. Điều này đủ để bác bỏ cáo buộc phỉ báng vì Borzone và mẹ cô ấy đã nói sự thật", đội pháp lý nói trước tòa án.

Phiên tòa tiếp theo về vụ việc này sẽ được mở lại vào tháng 3-2024.

Urus gánh doanh số, Lamborghini lần thứ 3 liên tiếp phá kỷ lục bán xeUrus gánh doanh số, Lamborghini lần thứ 3 liên tiếp phá kỷ lục bán xe

Chỉ cần 2 trong số 3 mũi đinh ba vốn có, Lamborghini vẫn phá kỷ lục doanh số cũ của mình với mức tăng trưởng ngang năm ngoái.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên