Tag: người sống sót

Cập nhật mới nhất về động đất ở Đài Loan, còn khả năng rung chấn

Ở huyện Hoa Liên, nơi gần tâm chấn, có hơn 100 trận động đất riêng biệt trong và xung quanh khu vực. Nhiều trận trong số đó có cường độ trên 5.

Nhà thờ ở Mexico sập mái trong lúc hành lễ

Một nhà thờ ở đông bắc Mexico khi đang cử hành lễ thì bất ngờ sập mái, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

Người không bật còi cảnh báo cháy rừng Hawaii từ chức

Ông Herman Andaya nói không hối tiếc về quyết định không bật còi cảnh báo khi cháy rừng xảy ra.

Khoảnh khắc con tàu nhỏ nghi chở 750 người di cư trước khi lật và chìm

Ít nhất 79 người chết đuối và hàng trăm người mất tích sau khi con tàu chở người di cư bị chìm vì quá tải ngoài khơi Hy Lạp.

Hàng nghìn gia đình Thổ Nhĩ Kỳ đón nạn nhân động đất đến nhà ở cùng

Rất nhiều gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ đã mở cửa chào đón những người may mắn sống sót sau trận động đất khủng khiếp đến ở tạm trong nhà của mình.

Người Thổ Nhĩ Kỳ dìu nhau qua thảm họa động đất

Những người sống sót sau trận động đất kép tại Thổ Nhĩ Kỳ đã đoàn kết, chia sẻ đồ ăn, nước uống, thuốc men cho nhau để vượt qua thảm họa.

Giải cứu thần kỳ nạn nhân động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ: 'Ráng lên bé ơi, rồi sẽ được ăn kem!'

5 ngày đã trôi qua kể từ sau trận động đất kép kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sáng sớm 6-2. Số người chết gần chạm mốc 24.000, nhưng chúng ta vẫn hy vọng có thêm người sống sót khi có những cuộc giải cứu thần kỳ xuất hiện.

Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria: Người dân lao vào cùng tìm người sống sót với nhân viên cứu hộ

Trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria hôm 6-2 tiếp tục thách thức ý chí con người, buộc họ kiên cường để tiếp tục tìm kiếm người sống sót và sinh tồn.

Người dân Syria nói trận động đất 7,8 độ không khác gì ‘ngày tận thế’

Ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Syria, trận động đất kinh hoàng ngày 6-2 để lại khung cảnh không khác gì “ngày tận thế”.

Con người thông minh, sáng suốt hơn sau khi 'chết hụt'?

TTO - Một nghiên cứu chưa từng được thực hiện trước đây cho thấy những người sống sót sau một trải nghiệm cận tử, hay còn gọi là "chết hụt", sẽ có các hoạt động não mạnh hơn, cảm thấy thông minh, sáng suốt hơn.