Tag: người siêu giàu

‘Super Rich Stranger’ hé lộ cuộc sống xa hoa của giới nhà giàu Hàn Quốc

Super rich stranger’ - một dự án của Netflix sẽ đi sâu vào cuộc sống xa hoa của 1% cá nhân siêu giàu hàng đầu Hàn Quốc, đang thu hút sự tò mò cực lớn của công chúng.

Hàng loạt tỉ phú, triệu phú đồng lòng trả thêm thuế

Tỉ phú Bill Gates và 250 người siêu giàu khác đồng ý rằng người giàu nên “rộng lượng” trả thêm thuế để khiến quốc gia giàu mạnh hơn.

Người siêu giàu tăng gấp đôi trong vòng 5 năm qua tại Việt Nam

Số người siêu giàu ở Việt Nam tăng gấp đôi, số người giàu cũng tăng thêm 70% trong vòng 5 năm qua và được dự báo sẽ tiếp tục tăng vọt.

Giới siêu giàu đang đầu tư tiền vào đâu?

Một cuộc khảo sát lớn về giới siêu giàu năm 2023 của công ty tư vấn bất động sản và thương mại Knight Frank ở London nêu chi tiết cách những người siêu giàu đầu tư tiền của họ.

Dinh thự Signature Gran Meliá Nha Trang: Khoảng xanh không giới hạn nơi biển trời hòa hợp

Dinh thự Signature ấp ôm một triết lý giản đơn và sâu sắc về một không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vì sao chúng ta chưa có Elon Musk, Jeff Bezos…?

TTO - Ở Việt Nam thời gian qua có nhiều người "siêu giàu" vướng vào lao lý. Đây là nỗi buồn đối với giới kinh doanh nhiều hơn niềm vui, và vấn đề mà nhiều người suy nghĩ qua chuyện này là: hy vọng ngăn chặn những hệ lụy và nguy cơ đối với kinh tế.

Vợ cũ tỉ phú Bezos giàu nhất thế giới hiến nửa gia tài làm từ thiện

TTO - Bà MacKenzie Bezos, vợ cũ của tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, vừa cam kết tặng một nửa gia sản hàng chục tỉ USD cho mục đích từ thiện.

'Bật mí' chuyện mời tỉ phú Ấn đến Phú Quốc làm đám cưới

TTO - Một trong những người có vai trò tích cực đưa đám cưới của tỉ phú Ấn về VN là đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu.

Cristiano Ronaldo giàu cỡ nào?

TTO - Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ tỏa sáng nhất World Cup 2018, khi vừa ghi bốn bàn thắng cho Bồ Đào Nha. Ngôi sao bóng đá còn sở hữu khối tài sản trị giá hàng trăm triệu USD khi mới 33 tuổi.

​Ấn Độ: đất hứa cho hàng xa xỉ

TT - Đứng thứ 6 thế giới về số lượng người siêu giàu, Ấn Độ hiện là “miền đất hứa” cho các mặt hàng xa xỉ.