Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

'Người nhái' cả đêm lặn tìm hai vụ nhảy cầu xuống sông Sài Gòn

30/11/2020 09:36 GMT+7

TTO - Tối 29-11, có hai vụ nhảy cầu khu vực sông Sài Gòn, đoạn qua quận Bình Thạnh, TP.HCM, lực lượng PCCC và CNCH phải lặn tìm cả đêm dưới nước lạnh, kết quả tìm kiếm được một nạn nhân mất tích.

Người nhái cả đêm lặn tìm hai vụ nhảy cầu xuống sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Người dân tập trung đông trên cầu theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: M.H.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h40 ngày 29-11, người đi đường chạy trên cầu Kinh Thanh Đa thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì phát hiện một người đàn ông leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích. Do vụ việc xảy ra quá bất ngờ nên người dân không kịp ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07) Công an TP.HCM điều nhiều canô, xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác lặn tìm người mất tích.

Người nhái cả đêm lặn tìm hai vụ nhảy cầu xuống sông Sài Gòn - Ảnh 2.

Canô lực lượng chức năng quần thảo tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: M.H

Sau nhiều giờ "người nhái" quần thảo dưới nước, lực lượng chức năng cũng tìm được nạn nhân là ông Đ.T.H. (59 tuổi) rồi bàn giao thi thể cho Công an quận Bình Thạnh đưa về nhà xác, khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Theo một số người dân khu vực cho biết, trước khi xảy ra vụ việc ông H. có xảy ra cãi vã với người vợ (41 tuổi) gần khu vực nhảy về vấn đề ngoại tình của ông H..

Người nhái cả đêm lặn tìm hai vụ nhảy cầu xuống sông Sài Gòn - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng có mặt trên cầu Sài Gòn nơi nam thanh niên nhảy cầu - Ảnh: M.H.

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, lực lượng PCCC và CNCH tiếp tục nhận được tin báo có nam thanh niên chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, phường 22, quận Bình Thạnh rồi gieo mình xuống sông mất tích. 

Lực lượng PCCC tiếp tục điều canô và nhiều cán bộ, chiến sĩ tiếp tục đến hiện trường lặn tìm người mất tích nhưng đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy. 

Tăng tốc ghe máy, cứu sống người phụ nữ nhảy cầu đường sắt Bình Lợi Tăng tốc ghe máy, cứu sống người phụ nữ nhảy cầu đường sắt Bình Lợi

TTO - Ông Ba Chúc - người chuyên vớt xác dưới chân cầu đường sắt Bình Lợi (quận Bình Thạnh, TP.HCM) - trong lúc đi công việc thì phát hiện người phụ nữ nhảy cầu đường sắt mới tự tử. Ông tăng tốc ghe máy kịp thời cứu sống người này.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận