13/11/2022 13:49 GMT+7

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - 245 người mẫu chuyên và không chuyên trình diễn 300 mẫu thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong show thời trang mới nhất tại TP.HCM. Trong đó có nhiều người mẫu ngoại cỡ tự tin trên sàn diễn với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp đa dạng.

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Sân khấu sàn diễn được đầu tư chuyên nghiệp giúp người mẫu thỏa sức sải bước - Ảnh: KIẾNG CẬN

Show diễn thời trang SIXDO Show F/W 2022 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối 12-11, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (quận 7, TP.HCM).

Lần này, Đỗ Mạnh Cường giới thiệu 300 thiết kế, được 245 người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên biểu diễn trên sân khấu được đầu tư hoành tráng với ba đường catwalk. Ngoài ra, ban tổ chức đã bố trí sàn diễn với các bậc thang, tạo ra thử thách cho các người mẫu khi trình diễn.

Trong số những người mẫu trình diễn có nhiều người mẫu ngoại cỡ, được nhà thiết kế tuyển chọn tại bốn thành phố lớn trước đó như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

Người mẫu ngoại cỡ tự tin biểu diễn

Nói về lý do chọn người mẫu ngoại cỡ, Đỗ Mạnh Cường cho biết muốn truyền tải thông điệp về sự tôn trọng vẻ đẹp đa dạng của con người. Đồng thời, nhà thiết kế muốn chứng minh sức sống của thời trang trong đời thực khi được các người mẫu không chuyên đưa lên sân khấu.

Những người mẫu ngoại cỡ tự tin trình diễn các thiết kế có màu hồng làm màu chủ đạo, cũng là màu sắc được ưa chuộng trong mùa cuối năm. Các thiết kế này sử dụng chất liệu đa dạng như: ren, gấm, tafta, thun…

"Thời trang làm đẹp cho tất cả. Vẻ đẹp nào trong cuộc sống cũng đáng được tôn trọng" - Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh.

Đây là một trong sáu phần biểu diễn của show thời trang lần này, được xem là một điểm nhấn thú vị.

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3.

Các thiết kế với gam màu nổi bật

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4.

Mỗi người mẫu mất khoảng 3 phút để diễn hết sàn catwalk này

Các phần trình diễn khác giới thiệu các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập trang phục công sở, có tông màu trầm như: kem, nâu, đen… làm chủ đạo; những thiết kế làm từ chất liệu lông vũ, gấm, xốp… kết hợp các chi tiết hoa 3D.

Đặc biệt, Đỗ Mạnh Cường đã tung ra những thiết kế được thực hiện trên vải gấm với màu sắc hay trên nền vải tweed. Các thiết kế hướng đến phom dáng ứng dụng như: chân váy chữ A ngắn, áo lửng, hay mẫu mang đậm dấu ấn thời trang thập niên 1960…

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5.

H’Hen Niê diễn vedette cho bộ sưu tập mới của Đỗ Mạnh Cường

Bên cạnh các người mẫu không chuyên là những gương mặt quen thuộc trong làng thời trang, được công chúng yêu mến như: H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lê Thúy, Lâm Thu Hằng, Lê Thanh Thảo, Ngô Bảo Ngọc, Hằng Nguyễn, Lê Xuân Tiền… Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê diễn vedette.

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến diện trang phục được thiết kế từ chất liệu độc quyền của SIXDO

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn cùng các con

Trong show diễn lần này, nhà thiết kế bất ngờ cho biết anh nhận nuôi thêm một bé gái, đặt tên là Thiên Nga, hiện các con anh và doanh nhân Phạm Huy Cận đang nuôi là 10 bé.

"Trong show diễn đầu tiên, tôi có nêu rõ tâm nguyện là ngày càng có thể giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để hiện thực hóa giấc mơ đó. Điều này không dễ dàng với một người đàn ông, đặc biệt tôi lại rất bận rộn. 

Tôi sẽ mất rất nhiều thời gian, vì tôi muốn chăm sóc chúng chứ không phải chỉ nhận nuôi mà không quan tâm đến các con. Nhiều người lo lắng tôi sẽ không đủ sức để làm tròn trách nhiệm. Nhưng tôi mong mọi người tin tôi hoàn toàn có thể" - Đỗ Mạnh Cường nói.

Người mẫu ngoại cỡ diễn cùng H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến trong show của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8.

Từ trái qua: Lê Xuân Tiền, Ngọc Châu, Đỗ Mạnh Cường, H'Hen Niê

Show thời trang trực tuyến đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường Show thời trang trực tuyến đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường

TTO - Tối 5-11, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường giới thiệu đến công chúng 100 mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2021. Bộ sưu tập này cập nhật những xu hướng mới cho thời trang ứng dụng qua phần trình diễn của Minh Tú, Lê Thúy, Lê Xuân Tiền...

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên