Tag: người lính biển

Xúc động tâm tình vợ người lính biển: 'Không xa đâu, Trường Sa ơi!'

TTO - Ngày anh nhận nhiệm vụ công tác ở Trường Sa, chị đang mang bầu đứa con đầu lòng. Những năm tháng đó họ đã vượt thắng khó khăn, 'vượt sóng, vượt bão' cùng xây đắp hạnh phúc gia đình.

Những liệt sĩ thời bình - Kỳ cuối: Góa phụ tuổi 20

TTO - Chồng mất rồi, giờ là họ phải cố gắng, cứng cỏi như chồng để làm trụ cột nuôi con khôn lớn và thay chồng chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ.

Đặc nhiệm vùng biên - Kỳ 1: Đối mặt với ông trùm

TTO - Chuyện về các chiến sĩ đặc nhiệm vùng biên nếm mật nằm gai ở nơi tuyến đầu Tổ quốc là câu chuyện dài đầy gian nguy.

Con tôi không sao nhãng nhiệm vụ

TT - Với người thân của các chiến sĩ cảnh sát biển ở hậu phương, những bất hạnh, bệnh tật không có gì to tát, chẳng thể so sánh, đánh đổi với sứ mệnh thiêng liêng mà chồng, con họ đang gánh vác nơi vùng biển của Tổ quốc.

Nỗi đau của người lính biển

TT - Vợ anh là Phan Thị Huyền (49 tuổi) bị ung thư vú, vừa xạ trị xong đợt 1 ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Con trai lớn 18 tuổi của anh tên là Nguyễn Viết Khuê vừa thi đại học xong phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy vì bị u trung thất.

Mong anh vững bước kiên cường

TT - Tôi và Phươngxa quen nhau và yêu nhau từ lúc nào không hay biết, chỉ đến khi cảm xúc mong ngóng, lo lắng cho người bên kia đến không kìm được vì cái mặt cười báo hiệu online chờ mãi vẫn không xuất hiện vào một tối nào đó, và rồi niềm hạnh phúc chợt dâng cao với hình ảnh sáng lên của gương mặt cười online ấy.