Tag: người lao động khó khăn

Vẫn còn vé xe Tết miễn phí cho sinh viên

Vé xe Tết miễn phí cho sinh viên từ TP.HCM về quê đón Tết 2023 vẫn đang được linh động giải quyết khi còn một tuần nữa các chuyến xe sẽ xuất bến.

‘Tết chung một nhà’ đưa người lao động khó khăn về quê

TTO - Những chuyến xe đầu tiên của chương trình "Tết chung một nhà" đã xuất bến ngày 24-1 (tức 22 tháng chạp âm lịch) đưa người lao động ở tỉnh rời TP.HCM về quê ngày cuối năm.

Những món quà nghĩa tình của Tổng công ty phát điện 3 gửi người lao động nghèo

Nhằm chia sẻ, động viên người dân, người lao động gặp khó khăn đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, chiều ngày 19-1, Tổng công ty phát điện 3 đã phối hợp cùng với UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức trao nhiều phần đó thiết thực cho bà con.

Bà con lao động nghèo háo hức sắm Tết tại siêu thị mini 0 đồng

TTO - Sáng 8-1, chuỗi siêu thị mini Tết 0 đồng chính thức khai trương đón bà con lao động nghèo mua sắm Tết. Với 32 điểm mua sắm trên toàn TP.HCM, mỗi người dân có một phiếu mua sắm gần 50 món hàng có giá trị 400.000 đồng.

‘Vui xuân cho công nhân thoát nước Hà Nội’: Ấm áp ngày giá lạnh

TTO - Báo Tuổi Trẻ cùng một số đơn vị, cá nhân tổ chức chương trình 'Vui xuân cùng gia đình công nhân Công ty Thoát nước Hà Nội' cho 100 công nhân Công ty Thoát nước Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào sáng 8-1.

Hà Nội ra nghị quyết hỗ trợ gói an sinh mới cho hơn 324.000 người khó khăn

TTO - Ngày 14-8, UBND TP Hà Nội cho biết, thường trực HĐND thành phố đã đồng ý ban hành nghị quyết đặc thù hỗ trợ 10 nhóm đối tượng bị ảnh hưởng, gặp khó khăn do dịch COVID-19 chưa được quy định tại nghị quyết số 68 (gói 26.000 tỉ đồng).

Đà Nẵng khẩn trương giải ngân gói 26.000 tỉ cho người lao động khó khăn

TTO - Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng cho biết cơ quan này đang khẩn trương thực hiện các thủ tục giải ngân gói hỗ trợ 26.000 tỉ đồng của Chính phủ cho doanh nghiệp và người lao động trong đợt dịch này.