Tag: Người khổng lồ

Cá voi lưng gù biết 'học' các bài hát phức tạp từ các vùng khác nhau

TTO - Ngay bên dưới mặt nước ngoài khơi bờ biển Queensland (Úc) người ta có thể nghe thấy những con cá voi lưng gù đang hát rõ ràng với nhau, nghiên cứu mới cho thấy chúng đang học những giai điệu phức tạp từ các vùng khác nhau.

‘Người khổng lồ Nhật Bản’ đưa suối khoáng nóng về TP.HCM

Taisei và Tribe Group, 2 ‘người khổng lồ’ trong lĩnh vực thiết kế, vận hành các resort và tòa nhà khoáng nóng 5 sao của Nhật Bản đã chính thức bắt tay với Tập Đoàn Gotec Land.

Nương bóng người khổng lồ

TTCT - Các hoạt động kinh tế với Trung Quốc luôn không dễ dàng, nhất là với các quốc gia láng giềng, nhưng không phải là không có những cơ hội lớn có thể tận dụng.

Vợ chồng ông Biden bất ngờ ‘to khổng lồ’ trong ảnh chụp

Netizen ở Mỹ đang chia sẻ rầm rầm một bức ảnh chụp vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden chụp chung với cựu Tổng thống Carters. Do góc chụp, trông ông bà Biden to bất thường.

Gặp người 'khổng lồ' bắt kẻ cướp giết người

TTO - Đêm mùng 1 Tết Tân Sửu, kẻ cướp hung hãn cầm dao đâm gục người lái xe ôm để cướp xe thì một "người khổng lồ" chặn lại giữa đường. Tên cướp tấn công liền bị "người khổng lồ" ra đòn chớp nhoáng tước dao, khống chế.

'Người khổng lồ' của Brazil qua đời ở tuổi 37 vì COVID-19

TTO - Ngày 23-11, tờ Euro Weekly News (Anh) đưa tin ngôi sao thể hình người Brazil Victor Luna đã bất hạnh qua đời ở tuổi 37 sau khi bệnh tim biến chứng vì mắc COVID-19.

Đi tìm những người khổng lồ giữa rừng

TTO - Đó là sáu bức tượng khổng lồ được nghệ sĩ Thomas Dambo và những tình nguyện viên địa phương dựng bằng gỗ tái chế và những mảnh gỗ vụn bỏ đi từ các công trình xây dựng khác.