Tag: người hùng tí hon

Phương Trinh Jolie lần đầu dẫn dắt Người hùng tí hon mùa 3

TTO - Phương Trinh Jolie sẽ lần đầu dẫn dắt chương trình Người hùng tí hon, thay cho Ngô Kiến Huy của mùa đầu và 'Ốc' Thanh Vân của mùa hai.

Mỹ Linh, Trấn Thành hào hứng tìm kiếm Biệt tài tí hon

TTO - Ngày 1-1, một sân chơi mới cho các bé đa tài mang tên Biệt tài tí hon sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 20g của VTV3.

Xem clip 'thần đồng' Tin Tin hát rap ngoài đời

TTO - Tin Tin tên thật là Dương Quốc Anh, sống cùng gia đình ngoại ở quận 6 (TP.HCM). Tin Tin gây bất ngờ và được yêu thích bởi ngoại hình tròn trịa, nét dễ thương, lém lỉnh và khả năng ca hát, diễn xuất, nhảy múa...

Trẻ em thắng game show: ưu ái 'thần đồng' vì dễ thương?

TTO - Tin Tin 5 tuổi vừa trở thành cậu bé nhỏ tuổi nhất lên ngôi quán quân (cùng đội Gấu trúc) một game show truyền hình ở Việt Nam. Các nhân vật nhí đang được ưu ái vì "lạ" và "dễ thương".

Xem clip Quang Trung, Minh Ngọc nhảy Avatar

TTO - Hóa trang thành những nhân vật ấn tượng theo bộ phim Avatar, Quang Trung - Minh Ngọc có bài nhảy xuất sắc trong đêm chung kết Người hùng tí hon 22-10.

Tin Tin và biệt đội Gấu Trúc thắng Người hùng tí hon

TTO - Biệt đội Gấu Trúc của Tuấn Kiệt, Kim Chi, Tin Tin... vượt đội Hồng Hạc để lên ngôi quán quân tại chung kết Người hùng tí hon đêm 22-10.

Xem clip Tin Tin hóa thành gấu trúc nhảy lắc hông

TTO - Tiết mục đáng yêu của cậu bé 5 tuổi Tin Tin (Dương Quốc Anh) nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo trong đêm bán kết Người hùng tí hon 15-10.

Xem clip “ca nương” 6 tuổi Tú Thanh hóa thành Thị Nở

TTO - Với màn hoá thân thành Thị Nở trên sân khấu Người hùng tí hon đêm 15-10, “ca nương 6 tuổi” Tú Thanh gây cười không ngớt cho giám khảo.

Người hùng tí hon: xem clip Anh Ba Khía lên Sài Gòn

TTO - Tái hiện hình ảnh nam ca sĩ Đan Trường, “hot boy 5 tuổi” Thanh Sơn với tiết mục Anh Ba Khía lên Sài Gòn vui nhộn làm trường quay Người hùng tí hon chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt.

Xem clip "người hùng tí hon" Tin Tin múa Gangnam Style

TTO - Cảnh nam ca sĩ Thanh Duy “vật vã” quỳ trên sân khấu và tung hứng cùng Tin Tin trong ca khúc Gangnam Style làm người xem cười nghiêng ngả trong chương trình Người hùng tí hon.