Tag: người hạnh phúc

Thưởng tiền khi phụ nữ sinh con: 'Như muối bỏ biển, ngân sách lại không gánh nổi'

TTO - Tuần qua, dư luận có nhiều xôn xao với những đề xuất của bản dự thảo Luật dân số: thưởng tiền khi sinh con thứ nhất, thứ hai ở những tỉnh thành có mức sinh thấp, hỗ trợ học phí, hỗ trợ mua nhà...

Con trẻ cần được chăm sóc cả trí lẫn tâm

TTO - Tổ ấm cuối tháng 4 này có cuộc trao đổi với TS xã hội học Phạm Thị Thúy về việc vun bồi trái tim lẫn trí não cho con. TS Thúy nhấn mạnh ý thức chuẩn bị chu đáo trước khi có con của cha mẹ chính là món quà quý cho con và cho chính họ.

Hóa ra điều làm anh ấy vui lại chính là công việc!

TTO - Điều gì khiến đàn ông hài lòng? Khảo sát cho thấy đó là công việc có ý nghĩa, tinh thần lành mạnh, thể chất tươm tất và tình bạn vững chắc.

Được - có - đôi

TTO - Đó là một ngày hơi khác thường một chút. Như là sinh nhật của chồng hoặc vợ, ngày cưới... Và vẫn như hồi giờ, như mọi năm, chúng tôi không tổ chức tiệc tùng.

Chờ “người hạnh phúc” mang đến hạnh phúc

TT - “Người hạnh phúc” Jose Mourinho được chờ đợi sẽ mang đến niềm hạnh phúc đầu tiên cho CĐV Chelsea ở mùa giải năm nay bằng chức vô địch Cúp liên đoàn (Capital One) khi Chelsea đối đầu Tottenham ở trận chung kết diễn ra lúc 23g tối nay 1-3 trên sân Wembley (London).