Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu

10/05/2022 10:05 GMT+7

TTO - Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định là niềm tự hào của chủ nhà Việt Nam tại SEA Games 31 bởi lúc nào cũng kín chỗ trong các trận đấu bảng B môn bóng đá nam. Các cổ động viên thành Nam còn dọn sạch rác sau khi trận đấu kết thúc.

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu - Ảnh 1.

Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định chật kín chỗ ngồi trong trận đấu U23 Thái Lan - U23 Singapore tối 9-5 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Sân Thiên Trường là sân được chỉ định là nơi diễn ra bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, diễn ra từ ngày 7 đến 16-5. Mặc dù không có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam tại bảng B nhưng các cổ động viên Nam Định đã gây "sốc" khi liên tiếp tạo nên kỷ lục tại sân đấu này.

Liên tiếp hai lượt trận vừa qua của bảng B, các cổ động viên Nam Định và các tỉnh, thành lân cận đã phủ kín sân Thiên Trường với sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Thậm chí khi các trận đấu diễn ra, hàng ngàn cổ động viên vẫn tiếp tục xếp hàng ngoài cửa sân với hy vọng được vào bên trong để theo dõi dù sân đã kín chỗ.

Hình ảnh hàng vạn khán giả có mặt trên sân Thiên Trường, cổ vũ nhiệt tình 5 đội bóng khu vực Đông Nam Á là U23: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia... đã khiến người hâm mộ cả nước rất tự hào. Các đội bóng tham dự giải đấu cũng bày tỏ lòng biết ơn, xúc động trước sự thân thiện, cuồng nhiệt hiếm có của người dân Nam Định.

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu - Ảnh 2.

Sau trận đấu, trưởng đoàn và các cầu thủ U23 Thái Lan đã gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên Việt Nam - Ảnh: Hội CĐV Nam Định.

Sau chiến thắng 5-0 trước U23 Singapore tối 9-5, trưởng đoàn và toàn bộ các cầu thủ U23 Thái Lan đã hướng lên khán đài để tri ân các cổ động viên Nam Định.

Kết thúc trận đấu, hàng trăm cổ động viên Nam Định đã ở lại để dọn sạch rác trên các khán đài, cho vào túi nilông và mang đi.

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu - Ảnh 3.

Các thành viên Hội cổ động viên bóng đá Nam Định dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau trận đấu - Ảnh: Hội CĐV Nam Định

Một thành viên trong Hội cổ động viên Nam Định chia sẻ: "Sau trận đấu, dù đã thấm mệt để cổ vũ cho 2 trận đấu liên tiếp kéo dài từ 16h đến 21h, nhưng các thành viên trong hội cổ động viên vẫn nán lại cùng nhau thu dọn sạch rác trên các khán đài, trả lại mặt ghế sáng bóng và khán đài sạch sẽ như trước khi trận đấu diễn ra.

Qua đây ban chấp hành Hội cổ động viên Nam Định tha thiết kêu gọi và rất mong từng cổ động viên sau trận đấu hãy chung tay thu dọn sạch túi nilông, rác tại vị trí mình ngồi".

Người hâm mộ dọn sạch rác trên sân Thiên Trường sau các trận đấu - Ảnh 4.
U23 Thái Lan tạm đứng đầu bảng nhờ thắng đậm Singapore 5-0 U23 Thái Lan tạm đứng đầu bảng nhờ thắng đậm Singapore 5-0

TTO - Tối 9-5, U23 Thái Lan đã đánh bại U23 Singapore 5-0 ở lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Với chiến thắng này, U23 Thái Lan tạm đứng nhất bảng dù thua Malaysia ở ngày ra quân.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận