Người hâm mộ 'bao vây' HLV Park Hang Seo ở sân bay Nội Bài

07/12/2018 15:43 GMT+7

TTO - Chiều 7-12, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Malaysia để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra vào ngày 11-12. Ở sân bay Nội Bài, rất đông người hâm mộ VN đã "bao vây" HLV Park Hang Seo xin chữ ký và chụp hình lưu niệm.

HLV Park Hang Seo được người hâm mộ VN "bao vây" ở sân bay Nội Bài 

Người hâm mộ bao vây HLV Park Hang Seo ở sân bay Nội Bài - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo trong vòng vây của người hâm mộ VN tại sân bay Nội Bài - Ảnh: Nguyên Khôi

Ở sân bay Nội Bài, thầy trò HLV Park Hang Seo đã bị nhân viên an ninh, nhân viên sân bay và hành khách vây lấy để chụp hình lưu niệm và xin chữ ký. Ông Park là người bị vây nhiều nhất khi hết nhóm người này đến nhóm người khác thay nhau ùa tới, lôi kéo để xin chụp hình chung. Vì thế, nhà cầm quân người Hàn Quốc có lúc phải kêu các học trò "giải cứu".

Người hâm mộ bao vây HLV Park Hang Seo ở sân bay Nội Bài - Ảnh 3.

Có rất nhiều nữ nhân viên xinh đẹp làm việc ở sân bay cũng xin chụp hình lưu niệm cùng HLV Park Hang Seo - Ảnh: Nguyên Khôi

Người hâm mộ bao vây HLV Park Hang Seo ở sân bay Nội Bài - Ảnh 4.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng là đối tượng được người hâm mộ VN đặc biệt quan tâm - Ảnh: Nguyên Khôi

Ông Park liên tục chỉ tay về phía các học trò để bảo mọi người rằng hãy qua xin chữ ký các cầu thủ. Nhưng dường như chẳng ai chịu "buông tha" ông. Các cầu thủ VN cũng được xin chụp ảnh và chữ ký khá nhiều. Công Phượng, thủ môn Văn Lâm, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu bị vây rất nhiều và phải rất vất vả mới thoát được đám đông để ra cửa máy bay.

Báo châu Á: Việt Nam sẽ vô địch giải đấu Báo châu Á: Việt Nam sẽ vô địch giải đấu

TTO - Giành quyền góp mặt tại trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi, đội tuyển Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của các trang báo châu Á cho thành tích đáng nể của mình.

N.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận