Tag: người giao hàng

Shipper mong manh dễ vỡ

Shipper bây giờ mong manh lắm! "Mong manh" về thu nhập bèo bọt, cuộc sống bấp bênh, thậm chí "mong manh" cả về sự toàn vẹn của thân thể.

Vụ đánh gãy hai tay người giao hàng: Cơ chế nào bảo vệ shipper?

Chỉ vì phí ship 30.000 đồng, shipper Lâm Anh Đạt bị đánh gãy hai tay. Ngày 19-2, bác sĩ Bệnh viện Quân y C17 đã phẫu thuật sắp lại xương cho anh, anh Đạt đã tỉnh táo và trở lại phòng điều trị.

Shipper bị người nhận hàng đánh gãy hai tay

Do đòi tiền phí giao hàng, shipper bị vợ chồng người nhận hàng sử dụng hung khí là tuýp sắt, bình hoa, ghế… đánh gãy hai tay.

Đà Nẵng xem xét cho shipper hoạt động trở lại từ 21-8

TTO - Ngày 20-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết lãnh đạo TP Đà Nẵng đang xem xét cho phép shipper hoạt động giao hàng trở lại từ ngày mai 21-8.

Một 'hiệp sĩ' trực chốt kiểm soát dịch bị tố cưỡng đoạt 2 triệu đồng của shipper

TTO - Khi thấy giấy xét nghiệm COVID-19 của người giao hàng quá hạn và có dấu hiệu bị tẩy xóa, một thành viên tại chốt kiểm dịch dọa “có thể ở tù” rồi đòi “chung” 2 triệu đồng.

Những nữ shipper không mỏi

TTO - 10h30 sáng, trời Sài Gòn mưa rả rích. Đậu xe đối diện quán trà sữa ngay góc đường Nguyễn Thị Minh Khai - Mạc Đĩnh Chi (Q.1), shipper Thu Ngân chăm chú nhìn điện thoại chờ “nổ” đơn.

Người giao hàng chợt nhận ra con vật rượt mình là 'chó ngoan'

Thấy chú chó nặng 80kg lao ra, người đàn ông giao hàng của Amazon vội bỏ chạy và nhảy qua hàng rào. Ngay sau đó, cô chủ của con vật đi đến, giải thích "nó là con chó ngoan".

Được thuê giao 'đồ cổ', khi bị bắt, tài xế xe ôm mới biết là ma túy

TTO - Tài xế xe ôm bị bắt khi đang giao gói ma túy cho khách, không biết đó là hàng cấm, còn bảo 'các anh cẩn thận, không vỡ của khách'.

Cãi vã với khách nhận đơn hàng hơn trăm ngàn, shipper bị đâm thủng phổi

TTO - Đi giao hàng, do khách nhiều lần thay đổi cách giao nhận dẫn đến cãi vã, shipper bị đâm nhiều nhát, nhập viện trong tình trạng thủng phổi, nguy kịch.

Chuyện giao hàng ở Vũ Hán giữa dịch bệnh: 'Đâu thể chỉ nghĩ cho mình'

TTO - Kể từ khi Vũ Hán bị phong tỏa từ ngày 23-1, nhiều người dân đã không rời khỏi nhà trong ba tuần và ngày càng phụ thuộc vào các nhà bán lẻ trực tuyến để mua thức ăn và nhu yếu phẩm.