Tag: người dùng trẻ

Smartphone POCO M4 Pro 5G cho trải nghiệm giải trí hoàn hảo

POCO đã chính thức ra mắt POCO M4 Pro 5G, một cỗ máy 'chiến' cho trải nghiệm giải trí hàng đầu của phân khúc tầm trung dành cho người dùng trẻ tuổi.

VinSmart ra mắt smartphone Vsmart Joy 4 cho người dùng trẻ

TTO - Mẫu smartphone Vsmart Joy 4 chính thức đến tay người dùng Việt từ ngày 22-9 với hàng loạt nâng cấp quan trọng, màu sắc được định hướng trẻ trung và bộ 4 camera.

Chiêm ngưỡng phiên bản màu tím khói của OPPO Reno4 vừa ra mắt

Sau thành công vượt kỳ vọng của Reno4, OPPO tiếp tục ra mắt thêm phiên bản tím khói sẽ mang đến sắc thái sang trọng hoàn toàn mới, bổ sung vào bộ sưu tập thời trang đầy phong cách.

Shopee: thanh toán không tiền mặt đang dần phổ biến ở nhóm người dùng lớn tuổi

TTO - 80% tổng số giao dịch mua sắm sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt được thực hiện bởi người dùng trẻ. Tuy nhiên, nhóm người dùng lớn tuổi cũng bắt đầu sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt khi mua sắm trực tuyến.

Công nghệ đang thay đổi thị trường bán lẻ

TTO - Kênh mua sắm hiện đại của VN tăng trưởng mạnh. Công nghệ đang thay đổi cách thức mua sắm của người tiêu dùng và điều này đang tạo ra những cửa hàng bán lẻ kiểu mới, đáp ứng nhu cầu mua hàng với sự hỗ trợ của công nghệ.

Chọn máy quay chuyên nghiệp với giá trong tầm tay

Bên cạnh việc tung ra nhiều dòng sản phẩm bán chuyên phục vụ nhu cầu tiện lợi của người dùng trẻ, nhiều hãng công nghệ cũng tập trung đầu tư kỹ vào các dòng sản phẩm chuyên nghiệp, với rất nhiều công năng ưu việt chuyên dụng và mức giá trong tầm tay.