Thứ 4, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Người đàn ông tử vong dưới chân chung cư Ehome 4 nghi nhảy lầu tự tử

29/11/2019 12:22 GMT+7

TTO - Người dân trong chung cư Ehome 4 (thị xã Thuận An, Bình Dương) trong lúc đi tập thể dục phát hiện thi thể một người đàn ông dưới đất, bên cạnh là nhánh cây lớn vừa gãy.

Người đàn ông tử vong dưới chân chung cư Ehome 4 nghi nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: T.D.

Ngày 29-11, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được tìm thấy dưới chân chung tư Ehome 4 (Hòa Long, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 cùng ngày, người dân trong lúc đi tập thể dục trong bãi xe thuộc block C2, chung cư Ehome 4 thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết dưới gốc cây. 

Cạnh thi thể là một nhánh cây lớn vừa bị gãy. Ngoài ra, người dân còn phát hiện đôi dép của nạn nhân để ở hành lang lầu 5 của chung cư trên.

Theo một số người dân sống trong chung cư, nạn nhân cùng vợ sống ở một block nhà khác chứ không phải ở nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi nhận được trình báo, lực lượng công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người xung quanh để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Kinh phí bảo trì chung cư: Số tiền lớn, quản lý lỏng lẻo Kinh phí bảo trì chung cư: Số tiền lớn, quản lý lỏng lẻo

TTO - Tuy kinh phí bảo trì nhà chung cư (bằng 2% giá trị căn hộ) khá lớn nhưng quy định về quản lý sử dụng quỹ này còn sơ sài dẫn đến rất nhiều tranh chấp, chiếm dụng đã xảy ra.

A LỘC - TUẤN DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận