Xe
09/10/2022 09:28 GMT+7

Người đàn ông 'ngủ quên' trên ca pô, người lái cũng thản nhiên như không

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Sự việc gây khó hiểu tột cùng cho cả người theo dõi tận mắt và quay lại cũng như những người bình luận.

Người đàn ông ngủ quên trên ca pô, người lái cũng thản nhiên như không - Ảnh 1.

Chiếc Honda Civic lăn bánh mà không mảy may bận tâm tới người nằm trên ca pô - Ảnh cắt từ video, nguồn: PAUL BLAIR

Một sự việc xảy ra tại Washington D.C, Mỹ và được Đài ABC News ghi nhận đã gây bối rối cho người xem không ít vì tình huống kỳ lạ. Một người dân trong khu vực là Paul Blair đã nhìn thấy một người đàn ông nằm trên ca pô một chiếc Honda Civic đỗ dưới nhà mình trong 20 phút. Sau đó, người này bất ngờ tỉnh dậy, xuống xe đá chiếc xe mấy cú rồi... trèo lại lên ca pô nằm.

Khi nhận thấy sự việc có vẻ kỳ lạ, Blair đã lấy điện thoại ra quay và phát hiện ra khi đó bên trong chiếc xe có người nằm trên ca pô có người lái. Chiếc sedan Honda sau đó chậm rãi tiến ra khỏi vị trí đỗ và bắt đầu di chuyển với "chướng ngại" vẫn nằm yên phía trên ca pô. 

Theo Blair chia sẻ, ông không nhìn thấy bất cứ động thái nào cho thấy việc người kia có ý định xuống khỏi vị trí nằm kỳ lạ.

Chiếc Honda Civic lăn bánh với người nằm trên ca pô

Nguyên nhân của sự việc không được làm rõ nhưng theo cộng đồng mạng bình luận, tranh cãi có vẻ đã nổ ra giữa người bên trong xe và người nằm trên ca pô. Có vẻ hai phía không có thiện chí hợp tác với nhau nên sự việc mới diễn tiến tới mức trên. 

Dù thế nào đi nữa, hành động nằm trên ca pô và cả lái xe khi có người nằm trên ca pô đều cần được hạn chế tối đa có thể, nhưng hai cái đầu trong trường hợp này có vẻ quá nóng nên bỏ qua vấn đề trên.

Ngoài ra, ta còn thấy một số khả năng khác, như người nằm trên ca pô là ăn vạ để lừa tiền bảo hiểm hoặc dàn cảnh để cướp đồ người ngồi trong xe. Trong những trường hợp như vậy, việc họ không ra khỏi xe là hành động đúng đắn dù việc lái xe đi vẫn là sai.

Chuyện lạ: Xe chạy trên đường cao tốc, đuôi lệch hẳn một bên Chuyện lạ: Xe chạy trên đường cao tốc, đuôi lệch hẳn một bên

Một video từ thành phố Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ cho thấy một chiếc xe ôtô đang chạy nhanh trên đường. Nhưng điều kỳ lạ không nằm ở tốc độ xe, mà là dáng xe chạy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: nằm trên ca pô