Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Người đàn ông chết trên xe khách có kết quả COVID-19 âm tính

01/03/2021 08:37 GMT+7

TTO - Sáng 1-3, một lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết người đàn ông 53 tuổi chết trên xe khách từ Bình Dương về Sóc Trăng đã có kết quả âm tính với COVID-19.

Người đàn ông chết trên xe khách có kết quả COVID-19 âm tính - Ảnh 1.

Trạm y tế thị trấn Đại Ngãi trước đó đã được phun hóa chất tiêu độc khử trùng - Ảnh: K.T.

Người đàn ông này làm thuê ở Bình Dương. Ngày 28-2, ông đón xe khách tuyến Bình Dương - Đại Ngãi để về quê. Đến khu vực Trà Ếch trên đường Nam Sông Hậu thuộc huyện Kế Sách, Sóc Trăng, người đàn ông này mệt rồi tử vong.

Tài xế xe khách chở thi thể người đàn ông này đến Trạm y tế Đại Ngãi rồi quay xe về Bình Dương.

Chiều tối 28-2, Trung tâm Y tế huyện Long Phú đã phun hóa chất tiêu độc khử trùng Trạm y tế thị trấn Đại Ngãi và nhà riêng của người đàn ông chết trên ôtô khách ở ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú.

Trước đó, lực lượng chức năng huyện Long Phú đã đến nhà người đàn ông chết trên xe để yêu cầu gia đình không làm đám tang rình rang.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Sóc Trăng đã lấy mẫu của người đàn ông này gửi Viện Pasteur TP.HCM xét nghiệm. Những người đi cùng xe với ông này đang được ngành y tế khẩn trương truy tìm.

Người chết sau khi nhập cảnh tại Quảng Bình do sốc nhiễm trùng, âm tính COVID-19 Người chết sau khi nhập cảnh tại Quảng Bình do sốc nhiễm trùng, âm tính COVID-19

TTO - Bệnh viện Trung ương Huế xác định người phụ nữ quê Quảng Bình tử vong sau khi nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo là do sốc nhiễm trùng. Kết quả xét nghiệm của người này cũng âm tính với COVID-19.

KHẮC TÂM
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận