Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Người đàn ông chết bên bờ kênh ở Bình Chánh nghi bị sát hại

24/04/2020 22:44 GMT+7

TTO - Người dân phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi, trên người có máu nằm bất động trên đường bờ kênh thuộc xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM) nên trình báo công an.

Người đàn ông chết bên bờ kênh ở Bình Chánh nghi bị sát hại - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Đến khoảng 22h ngày 24-4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện chết trên bờ kênh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông trên người có máu nằm bất động trên đường bờ kênh thuộc ấp 6A, xã Vĩnh Lộc B. 

Công an xã Vĩnh Lộc B phân công lực lượng tới kiểm tra thì xác định người đàn ông trên đã tử vong nên bảo vệ hiện trường và báo Công an huyện Bình Chánh.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, bước đầu cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân (chưa rõ lai lịch) khoảng 40 tuổi. Tại hiện trường, công an ghi nhận có một con dao có dính máu. 

Người đàn ông chết bên bờ kênh ở Bình Chánh nghi bị sát hại - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phong tỏa đường bờ kênh - Ảnh: NGỌC KHẢI

Người đàn ông chết bên bờ kênh ở Bình Chánh nghi bị sát hại - Ảnh 3.

Xe của lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị Xác một người đàn ông trong bao tải bên lề đường Phan Văn Trị

TTO - Một người trong lúc dọn rác trên đường Phan Văn Trị (phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã phát hiện một thi thể trong chiếc bao tải bên lề đường.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận