Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Người dân lại quay clip 'quái xế' lộng hành chặn đường Trường Chinh 'thi' tốc độ

18/04/2021 23:50 GMT+7

TTO - Chiều 18-4, hàng chục 'quái xế' lại chặn đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) để thi thố tốc độ, phóng bạt mạng... khiến người dân bức xúc. Người đi đường đã quay clip và đăng tải trên mạng xã hội phản ánh tình trạng này.

"Quái xế" chặn đường Trường Chinh, quận 12 chiều 18-4 để thi thố tốc độ khiến người đi đường bức xúc - Video: N.H.D. cung cấp

Khuya 18-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận có vụ việc hàng chục "quái xế" lại chặn đường Trường Chinh để đua xe, đi "bão" giữa ban ngày vào chiều 18-4.

Theo đó, tối cùng ngày, một tài khoản cá nhân mạng xã hội Facebook có tên N.H.D. đăng tải một đoạn video camera hành trình có thời lượng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhiều "quái xế" cưỡi trên những chiếc xe "độ" chặn đường Trường Chinh (đoạn qua địa bàn quận 12, TP.HCM), hướng từ cầu Tham Lương về ngã tư An Sương để đua xe giữa ban ngày.

Người dân lại quay clip quái xế lộng hành chặn đường Trường Chinh thi tốc độ - Ảnh 2.

Người dân đi đường Trường Chinh bị nhóm "quái xế" chặn lại để so kè tốc độ bức xúc đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Đoạn video nhận được sự quan tâm của dư luận và đa số bình luận lên án hành vi xem thường pháp luật của nhóm này.

Theo đoạn video mô tả, lúc 14h13 cùng ngày, có hàng chục "quái xế" cùng đoàn thanh thiếu niên đi "bão" tụ họp về đường Trường Chinh (quận 12) để chặn một đoạn đường này trong làn xe lớn rồi so kè, "thi thố" tốc độ, phóng bạt mạng trên đường... Tiếng pô của những chiếc xe "cọp chiến" gầm rú inh ỏi trước sự cổ vũ của những thanh niên đi "bão".

Hình ảnh camera cho thấy nhóm này ngang nhiên chặn cả xe lớn, xe tải đang chạy trên đường để đua xe. Nhóm này dàn hàng ngang trên làn xe lớn, đa số biển số của những chiếc xe này đều được che lại bằng băng keo, khẩu trang.

Người dân lại quay clip quái xế lộng hành chặn đường Trường Chinh thi tốc độ - Ảnh 3.

Nhóm này cả gan chặn làn xe lớn đường Trường Chinh, quận 12 để "đua xe" - Ảnh cắt từ clip

Trước đó như đã đưa tin, vào chiều cùng ngày, cũng có một tài khoản mạng xã hội Facebook có tên K.L.V. đăng tải một đoạn video gần 1 phút 30 giây ghi lại cảnh hàng chục "quái xế" chặn đường Nguyễn Văn Linh để "quậy" ngay giữa ban ngày.

Hàng chục "quái xế" cùng nhiều người đi "bão" chặn làn xe lớn đường Nguyễn Văn Linh để quậy chiều 18-4 - Video: K.L. cung cấp

Clip dân quay cảnh Clip dân quay cảnh 'quái xế' chặn đường Nguyễn Văn Linh quậy giữa ban ngày

TTO - Hàng chục 'quái xế' lại chặn đường Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP.HCM) để đua xe vào chiều 18-4. Người dân đi đường bức xúc quay video lại đăng tải lên mạng xã hội để lên án hành vi xem thường pháp luật này.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận