Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Người dân khống chế thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm hung khí tấn công người đi đường

10/08/2022 19:25 GMT+7

TTO - Thấy một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cầm hung khí tấn công người khác bị thương trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân, TP.HCM), nhiều người dân đã hô hoán khống chế thanh niên trên và báo cho công an.

Người dân khống chế thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm hung khí tấn công người đi đường - Ảnh 1.

Nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn "ngáo đá" bị người dân khống chế giao cho công an - Ảnh: Người dân cung cấp

Chiều 10-8, Công an phường An Lạc A (quận Bình Tân, TP.HCM) đã lấy lời khai của người liên quan để làm rõ vụ việc một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn "ngáo đá" dùng hung khí tấn công người khác.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Nguyễn Đình Tuấn (bảo vệ tại một chung cư trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân) cho biết chiều cùng ngày, một người mặc áo xe ôm công nghệ đang ở bên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi bộ có biểu hiện nghi  "ngáo đá" cầm hung khí tấn công. 

Chưa dừng lại, nam thanh niên này đi trên đường còn dùng hung khí tấn công người khác. 

Anh Tuấn liền báo cho hai bảo vệ khác cùng với người dân tìm cách đuổi theo khống chế nam thanh niên, sau đó báo cho công an xử lý.

"Lúc tôi đuổi theo thì bị người thanh niên trên cầm cái cối ép nước cam của người bán bên đường đập vào tay", anh Lương Tiến Đạt (đồng nghiệp của anh Tuấn) thuật lại và cho biết tay của anh bị xây xát.

Theo một số người dân, sau khi tấn công một tài xế xe ôm công nghệ, nam thanh niên trên còn tấn công làm hai người khác bị thương gồm một người bán vé số và một người khách ghé một quán ăn ven đường.

Một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cũng cho biết trong vụ việc trên có ba người bị thương, nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn "ngáo đá" đã được đưa về trụ sở Công an phường An Lạc A. Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Người dân khống chế thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm hung khí tấn công người đi đường - Ảnh 2.

Công an có mặt tại đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc A, quận Bình Tân) để ghi nhận sự việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Tạm giữ kẻ nghi Tạm giữ kẻ nghi 'ngáo đá' xông vào nhà dân chém bé 4 tuổi thủng não

TTO - Một thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' cầm dao xông vào nhà dân ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, chém bé trai 4 tuổi thủng sọ não khi bé đang ngồi chơi.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận