TT - Ngày 26-7, ông Huỳnh Công Dũng, giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Tiền Giang, cho biết giếng khoan phục vụ cho hơn 100 hộ dân ở khu 7, thị trấn Cai Lậy, huyện Cai Lậy bị sự cố nước đục ngày 23-7 (<EM>Tuổi Trẻ</EM> đã thông tin) vẫn chưa khắc phục xong.
Tuy nhiên, công ty đã dẫn nước sạch từ nguồn khác đến khu vực này phục vụ người dân. “Chúng tôi sẽ cho thống kê lượng nước tiêu hao trong thời gian nước vàng đục mà dân xả ra và không tính tiền lượng nước này” - ông Dũng nói.
Theo Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Tiền Giang, nhiều khả năng công ty phải lấp giếng nước bị sự cố nói trên và xin phép khoan giếng khác phục vụ người dân.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận