Chủ nhật, ngày 31 tháng 5 năm 2020

Người dân đang chờ phép mầu tìm kiếm 2 học sinh tắm biển mất tích

31/07/2019 21:45 GMT+7

TTO - Đến 21h tối 31-7, các lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vẫn đang nỗ lực nhằm tìm kiếm 2 học sinh được cho là mất tích khi đi tắm biển vào chiều cùng ngày.

Clip ghi lại cảnh người thân các nạn nhân lập bàn cầu nguyện với hi vọng phép mầu sẽ xuất hiện cứu vớt 2 đứa trẻ đang mất tích - VIDEO: NGÔ QUANG

Theo đó, khoảng 16h45 chiều 31-7, có 6 em học sinh gồm Trần Anh Tiền, Trần Minh Trí, Trần Minh Quang, Dương Lê Tấn Hiển, Lê Thành Đạt và Đoàn Thanh Cường, tất cả đều sinh năm 2003 và cùng trú tại thôn Quang Châu, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã rủ nhau xuống tắm biển tại khu vực bãi biển Tân Trà (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Người dân đang chờ phép mầu tìm kiếm 2 học sinh tắm biển mất tích - Ảnh 2.

Người thân các nạn nhân lập bàn thờ ngay bên biển thắp hương trông chờ một phép mầu - Ảnh: NGÔ QUANG

Theo một số người dân chứng kiến thì ban đầu nhóm học sinh này tắm trong khu vực có lực lượng cứu hộ theo dõi, tuy nhiên sau đó cả nhóm này đã bơi ra xa khỏi khu vực nói trên. Dù đã được lực lượng này thổi còi nhắc nhở, nhưng cả nhóm vẫn đùa giỡn không chịu chấp hành.

Do bơi ra quá xa nên cả hai 2 em là Lê Thành Đạt và Đoàn Thanh Cường đã bị sóng cuốn trôi mất tích, 4 em còn lại được lực lượng cứu hộ và người dân phát hiện, vớt đưa vào bờ kịp thời.

Người dân đang chờ phép mầu tìm kiếm 2 học sinh tắm biển mất tích - Ảnh 3.

Rất đông người dân tụ tập theo dõi công tác tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh: NGÔ QUANG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Đình Vĩnh - bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn - cho biết hiện quận đã huy động tối đa lực lượng gồm bộ đội biên phòng, công an, cứu hộ, ngư dân tìm kiếm 2 em mất tích nói trên.

Lực lượng bộ đội biên phòng đã điều 2 canô tới hiện trường, tuy nhiên do hiện sóng rất to nên canô chưa thể đi tìm kiếm. "Chờ sóng giảm là chúng tôi cho lực lượng xuất bến ngay. Tôi đã báo cáo với chủ tịch UBND TP về vụ việc đáng tiếc trên. Chủ tịch UBND TP chỉ đạo phải huy động tối đa lực lượng tìm kiếm hai em", ông Vĩnh cho hay.

Đến 21h cùng ngày, việc tìm kiếm 2 nạn nhân trên vẫn chưa có kết quả. 

NGÔ QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận