Tag: người da trắng

Người sao vai vậy, còn gì là phim?

TTCT - Nhiều người muốn vai diễn thế nào cứ để cho người có nhân dạng thế ấy đóng mà quên mất một điều quan trọng: diễn viên là nghề hóa thân thành trăm, ngàn nhân vật khác nhau.

Niger và Trái tim bóng tối

TTCT - Cơn thịnh nộ của dân chúng châu Phi Sahel, thể hiện qua hàng loạt cuộc đảo chính gần đây, có nguồn cơn sâu xa của nó...

Tuyển sinh đại học Mỹ: Sẽ sớm loại "con ông, cháu cha"?

TTCT - Ở Mỹ có một nghịch lý là hệ thống có thể truy tố một số người vì mua chỗ cho con vào đại học, nhưng một số người giàu khác thì có thể điềm nhiên làm việc này một cách hợp pháp.

Lắm sạn, thường thường như Green Book lại đoạt vô số giải Quả cầu vàng

TTO - Là phim thắng nhiều giải Quả cầu vàng năm 2019, Green Book từ một tác phẩm ít kinh phí trở thành chú ngựa ô đáng ngờ trước thềm Oscar sắp tới.

Hội chứng Goodpasture

Hội chứng Goodpasture là một bệnh tự miễn dịch hiếm gặp nhưng nghiêm trọng tấn công vào phổi và thận.

Mốt mới ở Trung Quốc: Thuê ông Tây bà đầm để nâng đẳng cấp

TTO - Tại Trung Quốc, có một cách để các doanh nghiệp nhanh chóng “nâng tầm” đẳng cấp, tạo uy tín trong mắt đối tác và khách hàng: thuê nhân viên nước ngoài, mà chủ yếu là người da trắng.

​Tra tấn người khác và live stream Facebook

TTO - Cảnh sát Mỹ vừa bắt giữ 4 người tại Chicago sau khi một đoạn video được truyền hình trực tiếp trên Facebook cho thấy cảnh một người đàn ông bị trói, bịt miệng và bị tấn công.