Tag: người chiến thắng

Miss Universe công bố người chiến thắng National Costume

Mùa giải Miss Universe thứ 71 đã khép lại từ lâu nhưng đến giờ, ban tổ chức mới chịu công bố đại diện thắng giải Best National Costume.

Hoa hậu cộng đồng doanh nhân 2023 trao 2,5 tỉ đồng cho người chiến thắng

Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao hơn 2,5 tỷ đồng cho người chiến thắng chung cuộc tại cuộ thi Hoa hậu cộng đồng doanh nhân Việt Nam, diễn ra tại Indonesia vào tháng 4 tới đây.

'Show me the money' - bản gốc game show ‘King of rap’ gây sốc với rating 0% ở quê nhà

Show thực tế ‘Show me the money’ từng được biết đến ở Việt Nam với phiên bản King of Rap gây sốc khi nhận mức rating thảm bại ở mùa phát sóng thứ 11 tại Hàn Quốc.

Điều gì đem đến thành công cho Morocco?

TTO - "Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng", đó là câu nói nổi tiếng của ông Tom Landry - một HLV bóng đá người Mỹ. Và tại World Cup 2022, Morocco chính là đại diện điển hình nhất cho câu nói này.

Thế giới rộng mở trong Game Play Together

Lấy bối cảnh ở đảo Kaia rộng lớn, game cho phép các bé tự do khám phá nhiều điều kỳ thú thay vì bám vào một mục tiêu hay cốt truyện cụ thể.

Nét dung dị, bí ẩn và đầy cảm hứng qua giải Ảnh chân dung quốc tế của năm

TTO - Những bức ảnh chiến thắng giải thưởng Nhiếp ảnh chân dung quốc tế cho thấy đằng sau vẻ đẹp dung dị, bí ẩn của con người là những câu chuyện đầy cảm hứng về thiên nhiên, môi trường và văn hóa, chính trị.

Vua Còm 22-3: Té ngửa trường dạy 'Quan hệ công chúng' của netizen

'Quan hệ công chúng' là một ngành thời thượng, được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng qua lời mách bảo của cộng đồng mạng, coi bộ chỗ học ngành này cũng dễ kiếm lắm nha!

Phong trào Black Lives Matter được đề cử Nobel hòa bình 2021

TTO - Phong trào Black Lives Matter (BLM) được nghị sĩ Na Uy Petter Eide đề cử Nobel hòa bình 2021 vì những ảnh hưởng của nó lên phong trào đòi bình đẳng chủng tộc trên thế giới.

London bắn pháo hoa, tiếng chuông nhà thờ Paris vang lên mừng Biden?

TTO - Đài ABC News, CNN và MSNBC cho rằng các màn bắn pháo hoa từ London (Anh) và tiếng chuông nhà thờ vang lên từ Paris (Pháp) là để ăn mừng ông Biden chiến thắng bầu cử tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, Fox News cho rằng sự thật không như vậy.

Tây Ban Nha áp đảo danh sách ứng viên Quả bóng vàng

TTO - Trong danh sách 23 ngôi sao sẽ cạnh tranh cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" vừa được FIFA công bố ngày 1-11, Tây Ban Nha chiếm ưu thế khi có đến 7 cầu thủ được nêu tên.