Tag: người bạn đời

‘Hoàng tử châu Á’ Jang Geun Suk nhờ dịch vụ mai mối để tìm vợ

Video mới của ngôi sao 36 tuổi - Jang Geun Suk khiến netizen sốc nặng vì 'không ngờ thần tượng cũng phải nhờ mai mối tìm vợ'.

Chồng mê câu cá bị vợ ly hôn

Mặc kệ nỗ lực hòa giải của tòa án, cô vợ quyết tâm bỏ người bạn đời vô tâm với gia đình, còn anh chồng ký đơn trong 'phút mốt' để có thời gian rảnh rang đi câu cá với bạn bè.

Khoa học 'mách' chị em cách chọn người đàn ông lý tưởng

TTO - Các nhà khoa học khuyên chị em phụ nữ nên trân trọng người đàn ông của mình nếu anh ta có các đặc điểm như: thông minh, hài hước, hỗ trợ sự nghiệp của bạn gái và thân thiết với gia đình bạn gái.

Vợ mới hiến thận cứu sống vợ cũ của chồng

TTO - Chỉ hai ngày sau khi kết hôn, một phụ nữ ở bang Florida (Mỹ) đã hiến một quả thận để cứu sống vợ cũ của chồng.

Mỹ: 1/3 cặp đôi chấm dứt mối quan hệ vì tranh cãi việc nhà

Có đến 1/3 cặp đôi người Mỹ đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương vì tranh cãi liên quan đến công việc nhà.

Vợ đã cứu tôi 'bàn thua trông thấy'

TTO - Chuyện xảy ra cách đây 15 năm và người cứu nguy cho cả gia đình tôi chính là vợ tôi. Tôi cũng không ngờ ở tuổi 33 mà lúc ấy bà xã tôi đã quá tỉnh táo để có màn ứng xử 'trên cả tuyệt vời'.

Hôn nhân là liều thuốc bổ ngăn ngừa bệnh tim mạch và đột quỵ

Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Tim mạch ngày 19/6, ngay cả với một cuộc hôn nhân không trải đầy hoa hồng, việc sống tới khi về già cùng người bạn đời có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và đột quỵ.

Mê bóng đá 'quên' vợ, vợ yêu chồng sẽ bỏ qua...

TTO - Giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã khai mạc tại Nga. Chuyện bóng đá đã rôm rả trong mỗi cơ quan, nơi góc phố và dưới mái nhà của nhiều người trước đó nhiều ngày.

Dìu người thân qua những khóc cười

TTO - Có một gia đình 3 người rơi vô cảnh cười khóc vô chừng, những người còn lại đã nhận phần nhọc nhằn, vất vả để giúp người thân có được cuộc sống ấm yên.

'2018 rồi, yêu người xứng đáng đi thôi!'

TTO - Đó là quan niệm về tình yêu của nữ du học sinh Việt tại Nhật, khiến nhiều cô gái ôm mộng ngôn tình giật mình thức tỉnh.