19/10/2019 15:01 GMT+7

Mỹ: 1/3 cặp đôi chấm dứt mối quan hệ vì tranh cãi việc nhà

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Có đến 1/3 cặp đôi người Mỹ đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương vì tranh cãi liên quan đến công việc nhà.

Mỹ: 1/3 cặp đôi chấm dứt mối quan hệ vì tranh cãi việc nhà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: mamidaily.com

Theo kết quả một cuộc khảo sát mới đây trên khoảng 2.000 người Mỹ trong độ tuổi trưởng thành, có đến 1/3 trong số đó đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương vì tranh cãi liên quan đến công việc nhà.

Đài Sputnik đưa tin cuộc khảo sát được doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Durgol phối hợp với công ty nghiên cứu tiếp thị Anh OnePoll thực hiện cho ra kết quả gần 70% người tham gia chia sẻ họ cãi vã với người bạn đời, người yêu của mình về phân công việc nhà. Người tham gia cho biết trung bình một tuần họ sẽ cãi nhau 3 lần về vấn đề này.

70% người tham gia trên cũng không cân nhắc việc hẹn hò hay lấy một người ở bẩn. Gần một nửa trong số đó tiết lộ họ từng tức giận trong quá khứ vì những bất đồng khi sống cùng người yêu không hoàn thành việc nhà. 42% người tham gia thừa nhận ngay cả khi được phân công trách nhiệm dọn dẹp, việc đó cũng không kết thúc như mong muốn ban đầu.

Vậy người Mỹ bất đồng quan điểm với nhau về vấn đề gì liên quan đến việc nhà. Theo gần 50% số người được khảo sát, hành động bỏ bát đĩa bẩn vào trong chậu và không rửa là một điểm gây tranh cãi.

Trong khi đó, 38%, 37% và 29% người tham gia nhất trí những hành động như bỏ quên không dựng bệ toilet, không đóng cửa tủ quần áo và không đóng khít tủ lạnh là cẩu thả./.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên