Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Ngôi nhà “xui xẻo” bị xe hơi đâm vào hai lần chỉ trong một tuần

03/10/2017 10:41 GMT+7

TTO - Những thành viên trong một căn nhà ở khu vực phía bắc San Antonio (bang Texas, Mỹ) đang cảm thấy bàng hoàng vì chỉ trong vòng một tuần, căn nhà này đã liên tiếp bị xe hơi đâm vào hai lần.

Ngôi nhà “xui xẻo” bị xe hơi đâm vào hai lần chỉ trong một tuần - Ảnh 1.

Theo một tờ báo địa phương thì vụ đâm gần nhất xảy ra vào ngày 30/9 vừa qua.

"Tôi thậm chí không còn cảm thấy an toàn ngay cả khi ở trong nhà", Edwen Sanabria (18 tuổi), một thành viên trong nhà cho biết.

Cậu kể rằng vào lúc 11g30 tối ngày 30/9, trong lúc chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ một chiếc xe hơi đâm sầm vào phòng ngủ của cậu. Trong khoảnh khắc đó, cậu sinh viên năm nhất cảm thấy như mọi thứ đều bị hất tung lên trời.

"Mọi thứ thật kinh khủng. Tôi không thể diễn tả thành lời. Cả thế giới như sụp đổ. Phòng của tôi như bị phát nổ", Sanabria bàng hoàng kể lại.

May mắn thay, cậu chỉ bị vài vết trầy xước sau vụ đâm xe. Tuy nhiên, căn phòng của cậu lại không được may mắn như thế. Cả căn phòng như bị phá hủy hoàn toàn.

Ngôi nhà “xui xẻo” bị xe hơi đâm vào hai lần chỉ trong một tuần - Ảnh 2.

Phòng ngủ của Sanabria bị đâm thủng một lỗ lớn. Ảnh cắt từ clip

Sau vụ đâm xe trên, người lái xe (chưa rõ danh tính) đã bị tạm giữ. Cảnh sát phát hiện người này khi đó đang trong tình trạng say rượu.

Tuy nhiên, điều khiến Sanabria và gia đình bàng hoàng chính là vụ đâm xe trên là vụ đâm thứ hai liên tiếp chỉ trong vòng một tuần. Trước đó tám ngày, một chiếc xe hơi khác cũng đâm vào phòng kho của ngôi nhà.

"Chiếc xe đó chắc phải phóng nhanh lắm thì mới có thể lao vào phòng kho được", Sanabria kể.

Hiện tại ngôi nhà của Sanabria có đến 2 cái lỗ lớn ở hai bên. Gia đình họ và những người trong khu phố đang vận động thành phố lắp đặt các vạch giảm tốc hay đèn cảnh báo nguy hiểm ở đoạn đường trên. Không ai muốn bị xe hơi đâm vào nhà khi đang ngủ ngon cả.

"Tôi sẽ không thể ngủ ngon nếu không lắp đặt thêm một số thiết bị đảm bảo an toàn ở xung quanh ngôi nhà", Sanabria nói.

DUY TRÂN (Theo New4SA.com)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận