Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe hơi

Đã đến lúc không cần chìa khóa xe hơi?

Đã đến lúc không cần chìa khóa xe hơi?

TTO - Có thể trong vô số những cải tiến công nghệ về xe hơi đang diễn ra thì viễn cảnh về sự biến mất của chìa khóa xe sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Và những gì đang diễn ra ở Frankfurt Motor Show cho thấy các hãng xe rất nghiêm túc về việc này.

Tháng bảy 'cô hồn', người Việt mua hơn 22.000 xe hơi

TTO - Trong tháng 8-2017 doanh số bán xe của thị trường Việt Nam đạt 22.099 xe, giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng tăng 7% so với tháng 7. Trong đó, bao gồm 12.568 xe du lịch; 8.687 xe thương mại và 844 xe chuyên dụng.

BMW chọn Trường Hải phân phối xe hơi tại Việt Nam

Theo một thỏa thuận vừa ký giữa tập đoàn BMW châu Á (BMW group Asia) với Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco), từ đầu năm 2018 Thaco sẽ là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm BMW và MINI cho thị trường VN.

Những quan niệm sai lầm về xe mà ai cũng tin ‘sái cổ’

TTO - Xe số sàn tiết kiệm nhiên liệu hơn xe tự động? Xăng dỏm sẽ làm xe hư? Đổ xăng buổi sáng sẽ "lời" hơn? Mở điều hòa sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn mở cửa sổ? Bạn có chắc không?

Những mẫu xe quái nhất mà bạn có thể mua

TTO - Người đam mê xe hơi có hàng tỉ ý tưởng quái chiêu. Và thực tế nhiều mẫu xe "không giống ai" cũng có thể được mua lại hẳn hoi.

15 xe hơi được mong đợi nhất tại Frankfurt Motor Show

TTO - Frankfurt Motor Show là một trong những cuộc triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới. Rất nhiều mẫu xe hơi được mong đợi sẽ xuất hiện tại triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 12-9.

6 điều quan trọng cần làm khi xe bị ngập nước

TTO - Nếu chạy xe trong cơn mưa và đường xá chẳng may ngập lụt, bạn nên làm gì khi chiếc xế yêu của mình bị ngập nước?

Trở lại giấc mơ xe hơi Việt: Áp lực xe nhập khẩu

TTO - Việc Vingroup vừa đầu tư xây tổ hợp lớn tại Hải Phòng với mục tiêu sản xuất ôtô thương hiệu Việt đang dấy lên kỳ vọng: giấc mơ ôtô Việt liệu có thành hiện thực?

Vingroup làm ôtô thương hiệu Việt

TTO - Ngày 2-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công dự án tổ hợp sản xuất ôtô VINFAST tại Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng), do Tập đoàn Vingroup đầu tư.