Thứ 3, ngày 27 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022

08/04/2022 08:00 GMT+7

Tối ngày 29-3-2022, Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022. Đây là lần thứ 10 liên tiếp NTJ nhận được danh hiệu uy tín này.

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 - Ảnh 1.

Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) lần thứ 10 nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2022 là giải thưởng uy tín thường niên do chính người tiêu dùng bình chọn cho các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và được khách hàng tin yêu. 

Tại lễ trao giải năm nay, đã có 524 doanh nghiệp đạt giải có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn. Đây đều là những doanh nghiệp không chỉ đạt chuẩn các quy định khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng được cả các tiêu chí về khoa học kỹ thuật.

Để có được kết quả này, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã trực tiếp thực hiện 13.648 phiếu khảo sát kéo dài hơn 2 tháng, với 2.830 doanh nghiệp được điểm tên trong tất cả nhóm sản phẩm. 

Danh sách đạt giải được kiểm duyệt kỹ càng bởi Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng 77 sở, ngành thuộc 39 tỉnh thành nhằm lựa chọn ra các thương hiệu xứng đáng nhất được chính thức trao chứng nhận.

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 - Ảnh 2.

NTJ được vinh danh tại lễ trao giải "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022"

Với hơn 30 năm hoạt động, NTJ vinh dự là một trong số ít đơn vị trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức liên tiếp đạt được danh hiệu này trong nhiều năm liền. 

Giải thưởng HVNCLC 2022 không chỉ ghi nhận những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp này trong quá trình nghiên cứu sáng tạo, sản xuất và cho ra mắt các thiết kế trang sức hoàn hảo, mà còn là sự khẳng định cho uy tín và vị thế tiên phong của thương hiệu trên thị trường kim hoàn.

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 - Ảnh 3.

NTJ vinh dự đạt được danh hiệu Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp

NTJ luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm trang sức tinh xảo nhờ vào sự đột phá trong kỹ thuật, kết hợp cùng công nghệ sản xuất châu Âu tiên tiến. Đặc biệt, hệ thống máy móc sản xuất dây chuyền Italy từ thương hiệu nổi tiếng Sisma được đầu tư và nâng cấp đã cho ra mắt nhiều tuyệt tác dây chuyền chất lượng, góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Tất cả sản phẩm nữ trang tại NTJ đều được chuyển thể bởi sự sáng tạo vượt bậc của đội ngũ thiết kế và kỹ thuật điêu luyện của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu. 

Chính vì thế, thương hiệu luôn chiếm trọn sự ủng hộ, niềm tin yêu và trở thành lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin dùng qua nhiều thế hệ.

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 - Ảnh 4.

Công nghệ chế tác dây chuyền tiên tiến được chú trọng đầu tư và nâng cấp

Ngọc Thẩm Jewelry tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 - Ảnh 5.

Dây chuyền NTJ luôn là những sản phẩm nữ trang được đông đảo khách hàng ưa chuộng

Trong năm 2022 đầy khởi sắc, NTJ đặt mục tiêu sẽ có thêm nhiều bước tiến mạnh mẽ nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt thêm nhiều giá trị đích thực thông qua các sản phẩm trang sức hoàn mỹ cùng trải nghiệm mua sắm và chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. 

Đồng thời, thương hiệu cũng mong muốn góp phần đưa ngành kim hoàn của Việt Nam không ngừng vươn cao trên thị trường trong và ngoài nước.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận