Ngọc Anh về nước 'Để nhớ một thời ta đã yêu' cùng Bằng Kiều

05/06/2018 12:20 GMT+7

TTO - Ca sĩ Ngọc Anh, cựu thành viên tam ca 3A, sẽ về nước để góp mặt vào liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu 5' cùng Bằng Kiều vào ngày 21 và 22-6 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngọc Anh về nước Để nhớ một thời ta đã yêu cùng Bằng Kiều - Ảnh 1.

Ngoài giọng hát nồng nàn, Ngọc Anh còn sở hữu gương mặt và hình thể quyến rũ - Ảnh: Huy Khiêm

Chia sẻ về việc về hát cùng Bằng Kiều, Ngọc Anh kể trong những ngày đầu định cư tại Mỹ, cô gặp không ít khó khăn nhưng may mà có “quý nhân phù trợ", đó là Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Ngọc Anh nhớ lại: “Mình được ở nhờ nhà anh chị khá lâu. Khi tạm đủ lông đủ cánh để dọn ra ngoài thì còn được cho bát cho nồi mà nấu cơm nữa. Lúc đó vẫn phải tiết kiệm lắm vì còn lo tiền nhà, tiền xe và nhiều nhiều chi phí khác. Và cũng thích làm nũng anh chị nên có gì anh chị cho là nhận hết!

Đến giờ cũng vậy, anh Kiều vẫn tốt với mình và cả với em trai mình nữa. Trizzie thì vẫn lâu lâu gửi quà tặng mình”.

Ngọc Anh hát Chiều không em

Ở Mỹ nhưng trái tim Ngọc Anh vẫn luôn hướng về quê hương và thực hiện những cuộc trở về kỳ lạ.

Cô chia sẻ: “Có lẽ sau 10 năm xa Việt Nam thì năm vừa rồi là lần đầu có thể gọi chính thức của sự trở về! Những năm trước mình về một năm hai lần cho show nhạc khép kín với dòng nhạc Phú Quang tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Ngoài ra thỉnh thoảng về cho show sự kiện của các công ty. Và hầu như chưa trả lời phỏng vấn trực tiếp, chính thức với báo chí thế này”.

Chị cùng Bằng Kiều và những khách mời đặc biệt thực hiện chuyến “trở về” trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 vào lúc 20h ngày 21 và 22-6 tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngọc Anh cho rằng không có ca sĩ nào lại không mơ ước được hát với nam ca sĩ có giọng cao, lạ như Bằng Kiều. Có thời gian sống gần, hiểu âm nhạc lẫn tính tình, hiểu cả sở thích trong cuộc sống nên Ngọc Anh tự tin khi hát cùng Bằng Kiều sẽ "ép phê" hơn rất nhiều.

Cô cũng cho hay chương trình lần này cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra tại sân khấu của Học viện Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội - nơi cô từng theo học đến 10 năm.

Ngọc Anh cũng hé lộ thêm trong chuyến trở về lần này, cô sẽ góp mặt vào một sô diễn nữa vào đầu tháng 7 tại TP.HCM.

"Đã hơn 10 năm rồi chưa trở về trình diễn tại rạp Hoà Bình, hội ngộ với khán giả Sài Gòn nên mình hồi hộp nhiều hơn. Có lẽ khán giả chỉ nhớ đến mình với tên Ngọc Anh tam ca 3A chứ chưa hẳn đã quen với tên Ngọc Anh hải ngoại..." Ngọc Anh nói.

Một số hình ảnh gợi cảm mới nhất của Ngọc Anh:

Ngọc Anh về nước Để nhớ một thời ta đã yêu cùng Bằng Kiều - Ảnh 3.
Ngọc Anh về nước Để nhớ một thời ta đã yêu cùng Bằng Kiều - Ảnh 4.
Ngọc Anh về nước Để nhớ một thời ta đã yêu cùng Bằng Kiều - Ảnh 5.
Đêm nhạc Phú Quang với Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Ngọc Anh Đêm nhạc Phú Quang với Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Ngọc Anh

TTO - Đêm nhạc "Mai đành xa - yêu thương thật thương" diễn ra vào hai ngày 7 và 8-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội giới thiệu các tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang cùng các nhạc phẩm viết về tình yêu, về mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận