08/05/2021 10:00 GMT+7

‘Ngọc ẩn đất Chín Rồng’: Đô thị thuận tự nhiên ở Hậu Giang

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Bằng lối quy hoạch thuận tự nhiên và kết hợp nhuần nhuyễn giá trị của Phong thủy học phương Đông, “viên ngọc ẩn” đắt giá ở vùng đất Chín Rồng đã xuất hiện và tỏa sáng.

‘Ngọc ẩn đất Chín Rồng’: Đô thị thuận tự nhiên ở Hậu Giang - Ảnh 1.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ khảo sát thực địa dự án Cát Tường Western Pearl

"Thuận thiên" ắt thuận nhân

Môn khoa học phương Đông này là nghệ thuật sắp đặt, vận dụng các quy luật tự nhiên để tại ra không gian hài hòa, mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, người từng tiếp cận nhiều nền văn hóa trước khi trở về Việt Nam tư vấn cho các dự án bất động sản tầm cỡ, cho biết một trong những dự án ông tâm đắc bậc nhất là đại đô thị Cát Tường Western Pearl (TP Vị Thanh, Hậu Giang) với sự chắt lọc tinh hoa phong thủy từ chi tiết đến đại cục.

Chuyên gia Hồng Kỳ gọi đây là dự án "thuận thiên" hiếm có, bởi Cát Tường Western Pearl không chỉ trọng phong thủy (thuận đất thuận trời), mà còn có vị thế cao ráo chống ngập lụt mùa mưa bão và dành đến 55% quỹ đất cho công viên cây xanh, công trình công cộng (thuận tự nhiên). 

Thuận thiên ắt thuận nhân, bất cứ ai an cư ở đây cũng sẽ cảm nhận được tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần. Cơ thể khoan khoái khi thức dậy, minh mẫn làm việc, ăn ngon ngủ yên, cuộc sống gặp nhiều may mắn và tài lộc do vượng phí mảnh đất mang lại.

Ngoài ra, ông cũng tâm đắc với triết lý quy hoạch dựa trên 3 trụ cột kinh tế - xã hội - môi trường, lấy yếu tố "con người" làm trung tâm (thuận nhân), lấy "thích ứng" với biến đổi khí hậu làm cách thức phát triển (thuận thiên) của dự án. 

Cùng với đó là phương án quy hoạch đạt đến sự toàn diện, đáp ứng trọn vẹn 4 nhu cầu sống, kinh doanh, giải trí và đầu tư của người mua. Nhờ vậy, dự án có tỷ lệ hấp thụ cực cao trên thị trường: trên 85% trong tất cả đợt mở bán.

"Ngọc ẩn" đất Chín Rồng

Cát Tường Western Pearl gồm 2 phân khu. Trong đó, Cát Tường Western Pearl 1 khởi công đầu tiên, đã hiện hữu hạ tầng, công viên, nhà phố thương mại… đón dân cư về sinh sống và kinh doanh. 

Dự án nằm dọc theo bờ kênh xáng Xà Xo huyền thoại, ngày thường tấp nập mua bán trên bến dưới thuyền, dịp Tết hóa chợ hoa nhộn nhịp như bến Bình Đông của Sài Gòn. Đây là lợi thế "kế sông, cận thủy" hiếm có trong phong thủy, mang lại dòng năng lượng vượng khí cho bất cứ ai an cư.

Cát Tường Western Pearl 2 triển khai sau, song dấu ấn phong thủy đậm rõ hơn trong mọi chi tiết. Đại học UTAR (Malaysia) từng khảo sát gia chủ về 26 tiêu chí phong thủy, nhằm chọn ra 3 yếu tố được coi trọng hàng đầu. Nếu ứng khảo sát này vào Cát Tường Western Pearl 2, thì dự án thỏa mãn đủ cả 3 yếu tố đó: hướng, cổng chính và vị trí đường.

Khu đô thị sở hữu địa thế thỏa quy tắc của thế đất vượng khí sinh tài: trái phải được bao bọc, trước có khoảng không, trong khoảng không lại có nước (kênh Xà No cách 600m). Cổng chính hướng Tây Bắc, tiếp giáp với đường đơn khoáng đạt. 

Xét về vị trí, dự án tọa lạc ngay trung tâm hành chính TP Vị Thanh, đối diện UBND tỉnh Hậu Giang và kết nối tuyến đường "huyết mạch" Võ Văn Kiệt, hòa vào "dòng chảy năng lượng" của cả thành phố.

‘Ngọc ẩn đất Chín Rồng’: Đô thị thuận tự nhiên ở Hậu Giang - Ảnh 2.

Cát Tường Western Pearl 2 thỏa yếu tố "Đắc thủy là thượng sách, thứ đến là tàng phong" trong phong thủy

Chuyên gia Hồng Kỳ cắt nghĩa phong thủy chú trọng đến 2 yếu tố gió (phong) và nước (thủy), xếp theo mức độ ưu tiên có câu "Đắc thủy là thượng sách, thứ đến là tàng phong" - Cát Tường Western Pearl 2 chinh phục cả hai yếu tố này. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn quy hoạch các nền đất theo ô bàn cờ, dẫn gió mát tự nhiên lưu chuyển khắp khu đô thị, tạo dương khí thịnh vượng cho gia chủ.

Phân khu 2 còn có diện tích 60ha, con số tượng trưng cho lục thập hoa giáp đại diện cho thời gian, sự vĩnh cửu và lớn lao. Giản lược đi lại là số 6 may mắn tượng trưng cho quẻ càn, hành kim trong bát quái, tượng trưng cho bầu trời ôm trọn khu đất. 

Mảnh đất này dáng chữ nhật vuông vức, tượng trưng cho hành Mộc (đại diện cho sức sống, con người, giáo dục, lòng từ bi và phát triển) và sao Văn Xương (đại diện cho văn nhân, đạo đức, điều tốt đẹp).

Cát Tường Western Pearl 1 đã bán hết, Cát Tường Western Pearl 2 là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư và người mua để ở muốn sở hữu "viên ngọc ẩn đất Chín rồng" này. 

Sau thời gian mài giũa cùng với loạt tiện ích đã triển khai (đường nội khu rộng 10-30m, công viên Ánh sáng Kỳ quan Cổ đại The Miracle) và đang thành hình (khu kinh tế đêm Regina Khánh Ngọc, trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non Tuổi Hồng WorldKids…), dự án hứa hẹn sẽ trở thành viên ngọc hoàn mỹ nhất Vị Thanh; nơi "thuận thiên" để sống phồn hoa, kinh doanh phồn thịnh, và đầu tư phồn vinh.

Mua đất Cát Tường Western Pearl 2 chỉ từ 335 triệu đồng (35% giá trị sản phẩm) trả trước, phần còn lại trả góp 0% lãi suất với thời gian thanh toán linh hoạt; nhận hỗ trợ vay đến 70% giá trị hợp đồng từ Ngân hàng Quân đội MBbank.

Đồng thời, nhận quà giá trị trong lễ mở bán dự kiến ngày 30-5 và dịp sinh nhật 10 năm của Cát Tường Group ngày 4-7 tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên