Tag: Cát Tường Group

Thu hút nhiều tập đoàn lớn, thị trường bất động sản Đức Hòa nổi sóng

Sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng, công nghiệp và địa ốc đang thúc đẩy Đức Hòa (Long An) trở thành trung tâm nổi bật phía Tây Sài Gòn. Giới đầu tư cũng đổ xô về đây “săn” đất với mặt bằng giá chỉ khoảng 2/3 Cần Giuộc, Bến Lức, Tân An.

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl: 'Công thức' thành công của Cát Tường Group

Sau hơn một năm xây dựng, một hệ sinh thái hoàn chỉnh đang dần được hình thành tại Cát Tường Western Pearl tạo nên sức bật mạnh mẽ về kinh tế xã hội cho địa phương; góp phần giải quyết bài toán phát triển bền vững của TP. Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang).

Cát Tường Phú Hưng hấp lực từ giá bán cạnh tranh

Môi trường sống tốt, nhiều tiện ích hiện đại, vị trí đắt giá, pháp lý minh bạch… là những yếu tố giúp Cát Tường Phú Hưng luôn giữ vị thế tâm điểm tại thị trường địa ốc tỉnh Bình Phước trong vài năm gần đây.

Bất động sản Hậu Giang 'sôi động' theo đà tăng trưởng kinh tế

Khai thác tốt các lợi thế sẵn có tại địa phương, Hậu Giang đang nổi lên như vùng kinh tế mới của khu vực Tây Nam Bộ thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư. Từ đây, thị trường bất động sản (BĐS) của Hậu Giang cũng trở nên sôi nổi.

‘Ngọc ẩn đất Chín Rồng’: Đô thị thuận tự nhiên ở Hậu Giang

Bằng lối quy hoạch thuận tự nhiên và kết hợp nhuần nhuyễn giá trị của Phong thủy học phương Đông, “viên ngọc ẩn” đắt giá ở vùng đất Chín Rồng đã xuất hiện và tỏa sáng.

Đón sóng BĐS miền Tây: đầu tư bền vững vào tỉnh thành nào để sinh lời lớn?

Căn cứ theo chính sách đầu tư của Chính phủ vào hạ tầng giao thông, theo dấu chân của các doanh nghiệp bất động sản vào việc phát triển dự án quy mô, nhà đầu tư sẽ tìm được 'miền đất hứa' sinh lời.

Cộng hưởng nhiều thế mạnh, Cát Tường Phú Hưng tăng sức hút

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Phước đang huy động tối đa các nguồn lực tạo “đòn bẩy” tăng trưởng mới cho kinh tế - xã hội địa phương, góp phần tạo đà giúp thị trường bất động sản “tăng nhiệt”.

Về miền Tây tận hưởng cuộc sống hưu trí an nhàn

Với giới hưu trí, tiêu chuẩn chọn mua nhà không chỉ dừng lại ở vị trí đẹp, gần trung tâm mà còn là không gian sống xanh, tiện ích đủ đầy và cộng đồng văn minh.

Hạ tầng 'nâng bước': Bất động sản Hậu Giang “cất cánh”

Thị trường BĐS vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đặc biệt là tỉnh Hậu Giang, đang trong giai đoạn tăng trưởng và giá sẽ tiếp tục tăng khi các tuyến đường giao thông hoàn thiện.

Bình Phước: Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư

Nhờ vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, nhiều đề án phát triển mới được thông qua; Bình Phước trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt, thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây tăng trưởng nhanh chóng.