Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan

10/10/2017 10:49 GMT+7
Tiếng nói nữ quyền mạnh mẽ từ ê-kip phụ nữ Cô Ba Sài Gòn

TTO - Vào ngày 14-10 tới, nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân sẽ mang bộ phim Cô Ba Sài Gòn đến Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 diễn ra từ ngày 12 đến 20-10 tại Busan, Hàn Quốc.

CÔ BA SÀI GÒN | TEASER TRAILER | KHỞI CHIẾU 10.11.2017

Mỗi người sẽ có cho mình một ước mơ, một đam mê khác nhau. Chúng ta dường như đang bị xoay giữa những điều mà xã hội gán ghép, gia đình áp đặt. Giới nữ đang lãng quên rằng họ có thể ở một vị trí khác và sống cuộc đời của riêng họ.

Nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân

Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu toàn cầu vào ngày 14-10 trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Busan, tại hạng mục A window on Asian cinema.

Ngô Thanh Vân là một trong những diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn nữ có sự bứt phá ấn tượng trong vài năm trở lại đây. Trước ngày lên đường, ê-kip của bộ phim Cô Ba Sài Gòn do cô sản xuất và thủ một vai thứ trong phim đã tung bộ ảnh thể hiện tiếng nói nữ quyền mạnh mẽ.

Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ quan điểm của cô về vấn đề nữ quyền, theo cô, dù nói nhiều về nữ quyền thì ba điều quan trọng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần có là không ngừng học hỏi, lắng nghe chính mình và để sự thành công lên tiếng. 

"Chẳng có việc gì khó, chỉ là ta chưa học qua" nữ diễn viên chia sẻ.

Quả thật, trong mười năm qua, từ một người mẫu chuyển sang đóng phim, với những bộ phim đầu tay rất ngô nghê như 2 trong 1 ra mắt năm 2006, Ngô Thanh Vân đã không ngừng học hỏi và đầu tư chuyên môn để chuyển sang hình ảnh đả nữ thay cho "bình hoa di động" trên phim. 

Sự cầu thị ấy đã cho cô người mẫu năm nào một vị thế và sự tôn trọng không thể phủ nhận từ giới chuyên môn và truyền thông. 

Năm 2016 sau khi ra mắt phim điện ảnh đầu tay Tấm Cám, chuyện chưa kể trong vai trò đạo diễn, Ngô Thanh Vân còn khiến giới làm phim tự hào khi tham gia vào bộ phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Jedi cuối cùng) với vai nữ phi công Paige, em gái của Rose Tico, một nhân vật mới quan trọng.

Với Ngô Thanh Vân, thành công sẽ đến với phái nữ nếu họ thật sự độc lập trong cuộc sống, tự tin trong quyết định và theo đuổi ước mơ đến cùng thì mọi nỗ lực sẽ được đền bù bằng những thành quả xứng đáng.

Xem trọn bộ ảnh các nữ diễn viên trong Cô Ba Sài Gòn với hình ảnh nữ quyền:

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 8.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 9.

Ngô Thanh Vân gửi lời chào nữ quyền trước khi đến Busan - Ảnh 10.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận