Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc trong teaser Cô Ba Sài Gòn

15/09/2017 22:13 GMT+7
Như Y (Ninh Dương Lan Ngọc) là truyền nhân của nhà may Thanh Nữ - Ảnh: VAA

TTO - Cú tát nảy lửa của Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc trong đoạn teaser vừa được ra mắt đã hé lộ phận nào câu chuyện kịch tính của hiệu may Thanh Nữ trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Đoạn teaser mở đầu bằng hình ảnh của Sài Gòn những năm 1960, phồn hoa, đô hội và đâu đâu cũng thấy những thiếu nữ sành điệu trong tà áo dài đi chợ Tết, vui chơi, mua sắm cuối tuần…

Teaser trailer của Cô Ba Sài Gòn vừa được giới thiệu 

Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) là truyền nhân của nhà may Thanh Nữ, nhà may chín đời gắn bó với việc may đo áo dài truyền thống. 

Văn hoá phương Tây đã du nhập vào Sài Gòn, kéo theo những trào lưu thời trang mới manh nha trong giới trẻ. 

Họ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình. Chính điều này vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống; mà ở đây chính là chiếc áo dài quen thuộc. 

Như Ý cũng không nằm ngoài làn sóng này khi muốn từ bỏ những giá trị truyền thống, không muốn trở thành một nghệ nhân may áo dài, để hoà mình vào dòng văn hoá du nhập. 

Nhưng cũng chính cô là người sau đó nhận ra: "Chỉ đến khi đánh mất đi một điều gì đó, ta mới biết trân trọng nó".

Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc trong teaser Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc với hoá thân và tạo hình như những quý cô Sài Gòn thời xưa trong phim

Không chỉ mang đến sự kịch tính trong câu chuyện, teaser của Cô Ba Sài Gòn còn khiến người xem thích thú với sự trở lại của những diễn viên đã lâu không mấy xuất hiện trên truyền thông như Kim Thư, người đẹp áo dài Thuỷ Hương nức tiếng một thời. 

Một không khí cổ điển, hoài niệm nhưng ẩn chứa bên trong là câu chuyện văn hoá và giữ gìn văn hoá, Cô Ba Sài Gòn càng làm cho người xem háo hức chờ đợi ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam 10-11.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống áoc dài của Việt Nam. 

Với dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều…dự án điện này ngay từ khi mới ra mắt đã tạo sự tò mò không ít cho công chúng. 

Đặc biệt tại Liên hoan quốc tế Busan 2017 tới đây, Cô Ba Sài Gòn là phim điện ảnh đến từ Việt Nam được giới thiệu tại hạng mục Cửa sổ châu Á.

Ngô Thanh Vân tát Ninh Dương Lan Ngọc trong teaser Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân vào vai Thanh Mai, chủ tiệm may áo dài Thanh Nữ của Sài Gòn

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận