TT - Nhà thiết kế trẻ Ngô Quỳnh Phương (25 tuổi, sinh viên Học viện thời trang Mod-art) cùng bộ sưu tập Kén tằm sẽ tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi thiết kế thời trang châu Á mang tên “Star Creation”, do Hiệp hội Dệt may và thời trang Singapore tổ chức.
Ngô Quỳnh Phương và một mẫu trong bộ sưu tập Kén tằm - Ảnh: ban tổ chức Star Creation cung cấp
Các thí sinh còn lại đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Philippines, Myanmar và Nepal. Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 11-5 tại Ngee Ann City (Singapore). Ban tổ chức sẽ chọn ra ba thí sinh thắng giải với phần thưởng là 10.000 USD, và một năm cùng làm việc với thương hiệu thời trang F.J.Benjamin của Singapore.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận