Tag: Nghiện tình dục

Chữa trị chứng 'rối loạn tình dục' như thế nào?

Quá "cường dương" là một bệnh lý cần phải chữa trị cả thể chất và tinh thần, tuy nhiên vì là tế nhị, khó nói, nên không nhiều người dám thổ lộ chuyện này.

Nhiều người trẻ nghiện tình dục ảo, phải làm sao?

Nhiều nam giới đang phải tìm đến các bác sĩ chuyên khoa về nam học, tâm lý để được hướng dẫn, điều trị các bệnh lý do nghiện tình dục ảo.

Nghi phạm bắn chết 8 người ở Mỹ nghiện tình dục, hay bạo lực với phụ nữ

TTO - Giới chức bang Georgia, Mỹ ngày 17-3 cho biết nghi phạm nổ súng bắn chết 8 người, gồm 6 phụ nữ châu Á tại các tiệm spa ở thành phố Atlanta, khai là người nghiện tình dục, khiến y muốn có hành động bạo lực với phái nữ.

Loài nấm ảo giác biến vật chủ thành 'thây ma' nghiện tình dục

TTO - Các nhà nghiên cứu vừa tìm thấy một quần thể ve sầu bị nhiễm một loại nấm ký sinh kỳ lạ, biến chúng thành xác sống lúc nào cũng bị ám ảnh phải giao phối.

Nghiện tình dục là chứng rối loạn tâm thần?

Lần đầu tiên, các hành vi tình dục cưỡng ép, hay còn được biết đến phổ biến là chứng nghiện sex, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách phân loại bệnh tật quốc tế mới (ICD-11).

La ó chê phim dở là môn thể thao quốc gia ở Cannes

TTO - Xem đến cuối và đứng dậy vỗ tay là truyền thống ở Cannes cho những bộ phim hay. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, phim chiếu ở Cannes bị khán giả la ó và bỏ về giữa chừng nhưng nó không đồng nghĩa với việc đó là phim dở.

Nghiện tình dục có giống nghiện ma túy?

TT - Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Cambridge (Anh) cho biết những người bị chứng nghiện tình dục hoặc phim ảnh “đen” có thể ảnh hưởng đến não theo những cách tương tự như được thấy ở những người nghiện ma túy.