Tag: nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Xem xét đặt tượng tướng Đồng Sỹ Nguyên tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

TTO - UBND tỉnh Quảng Trị đang xem xét đề nghị được đặt tượng bán thân của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

60 năm đường Trường Sơn - Kỳ 4: Nơi liệt sĩ nằm lại

TTO - Ngay những năm chiến sự, tướng Đồng Sĩ Nguyên đã đề xuất quy tập các liệt sĩ về một 'mái nhà chung' và trong hơn 20.000 người ngã xuống dọc tuyến đường Trường Sơn đến nay đã quy tập được hơn một vạn hài cốt về Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.

Về cung đường Trường Sơn huyền thoại

TTO - Nhóm bạn trẻ gồm bảy người thuộc Đội công tác xã hội thanh niên TP.HCM đã có chuyến hành trình bằng xe máy về với những địa chỉ đỏ theo cung đường Trường Sơn huyền thoại.

Câu chuyện hòa bình - câu chuyện tháng 7

TTO - Rất nhiều nước mắt đã rơi trong đêm nhạc ở nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Có cả nước mắt của những người trẻ chợt nhận ra hạnh phúc mỗi ngày mà mình đang hưởng đã được trả giá như thế nào...

Lan tỏa niềm tin từ 'Câu chuyện hòa bình 5'

TTO - Theo bạn đọc Nguyễn Hoàng Chương, đêm nhạc Câu chuyện hòa bình số 5 với chủ đề Khát vọng hòa bình dù đã kết thúc nhưng vẫn lắng đọng trong ông bao cảm xúc... Dưới đây là chia sẻ của tác giả với tư cách một người xem.

Câu chuyện hòa bình: Nến đã thắp đêm linh thiêng Trường Sơn

TTO - 18h tối 20-7, đêm diễn ra Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 5 với chủ đề Khát vọng hòa bình tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, khi trời vừa dứt cơn mưa, hàng ngàn ngọn nến đã được đồng loạt thắp lên...

Xúc động với đêm tổng duyệt Khát vọng hòa bình

TTO - Chương trình nghệ thuật Khát vọng hòa bình của Câu chuyện hòa bình 5 đã có màn tổng duyệt thành công tại sân khấu trước đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn trong đêm 19-7.

Câu chuyện hòa bình: đã sẵn sàng để nói lời tri ân

TTO - Chiều 19-7, tất cả các khâu chuẩn bị cho chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng.

Tiếng 'hòa bình' trao truyền qua bao thế hệ

TTO - “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình” diễn ra tối 20-7 tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn không chỉ là câu chuyện gợi nhắc khát vọng, mà còn là trách nhiệm của mỗi người trẻ về xây dựng và giữ gìn hòa bình.

Câu chuyện hòa bình vẫn luôn là chương trình được mong chờ

TTO - Các nghệ sĩ Hà Anh Tuấn, Đoan Trang, Đông Nhi, Hoàng Oanh, Hoàng Quyên... có mặt tại buổi họp báo chiều 12-7 đã chia sẻ những cảm xúc nồng nhiệt của họ khi tham gia Câu chuyện hoà bình số 5.