Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Nghi vấn về sức khỏe sa sút nhanh của bà Hillary Clinton

14/03/2018 15:29 GMT+7

TTO - Không rõ do tình trạng sức khỏe hay các tác nhân bên ngoài, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã trượt chân liên tiếp hai lần trong lúc xuống cầu thang khi bà có chuyến du lịch tại Ấn Độ

Nghi vấn về sức khỏe sa sút nhanh của bà Hillary Clinton - Ảnh 1.

Bà Hillary trượt chân khi xuống thang trong lần thăm cung điện Jahaz Mahal ở thành phố Mandu hôm 12-3 - Ảnh chụp màn hình

Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa có chuyến du lịch 3 ngày tại bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ. Bà đã có những giây phút thoải mái nhất ở đất nước Nam Á này cùng trợ lý Huma Abedin và một nhóm bạn của bà.

Truyền thông Ấn Độ cũng như phương Tây những ngày qua liên tục lan truyền một video cho thấy cựu ngoại trưởng Mỹ gặp sự cố khi đi thăm một di tích lịch sử. Vụ việc này càng gây nhiều đồn đoán về tình trạng sức khỏe của bà.

Cụ thể, trong chuyến thăm cung điện Jahaz Mahal ở thành phố Mandu thuộc bang Madhya Pradesh hôm 12-3, bà Clinton đã trượt chân hai lần và phải nhờ trợ lý dìu khi bước xuống những bậc thang bằng đá, theo tờ Daily Mail của Anh.

Clip cho thấy bà Hillary Clinton gặp sự cố khi xuống thang ở cung điện Jahaz Mahal - Nguồn: YOUTUBE

Cuối cùng, cựu ứng viên tổng thống Mỹ 70 tuổi này đã quyết định bỏ dép và đi chân đất. Tuy nhiên, đáng chú ý, mặc dù đã được hai người dìu hai bên sau lần trượt ngã đầu tiên, bà Clinton vẫn gặp sự cố lần thứ hai.

Phát biểu trước báo giới trong lúc rời địa điểm lịch sử này, cựu ngoại trưởng Hillary Clinton nói rằng bà "rất hứng thú khi được đặt chân tới đây và hứng thú với mọi thứ tôi thấy". Chuyến đi của bà Hillary vừa mới kết thúc hôm qua (13-3).

Nhiều đồn đoán về việc sức khỏe của bà Clinton có diễn biến xấu đã xuất hiện kể từ giai đoạn tranh cử tổng thống Mỹ hồi năm 2016. Đã có lần bà choáng ngoài công cộng và được trợ giúp cho vào nghỉ ngơi trong căn hộ của con gái Chelsea.

Vụ việc xảy ra ở cung điện Jahaz Mahal cũng không phải lần đầu tiên bà Hillary gặp rắc rối với chuyện xuống thang.

Hồi tháng 10-2017, xuất hiện tại chương trình "Graham Norton Show", cựu ngoại trưởng Mỹ phải đi một đôi giày đặc biệt dành cho chân bị tật. Bà giải thích mình phải đi đôi giày đó vì mang giày cao gót khiến bà dễ bị ngã khi xuống thang.

Nằm một phần trong lịch trình của mình tại Ấn Độ, cựu ngoại trưởng Mỹ đã có một bài phát biểu giới thiệu về cuôn sách của bà mang tên "Chuyện gì đã diễn ra?". Cuốn sách này tập trung viết về thất bại của bà trước ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi năm 2016.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận