17/05/2019 20:05 GMT+7

Nghi vấn thanh niên châm lửa đốt nhà ở trung tâm TP.HCM

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Tầng hai của ngôi nhà trong hẻm trên đường Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.HCM bất ngờ bốc cháy khiến người dân trong khu vực hoảng loạn. Một thanh niên ở trong ngôi nhà này bị nghi vấn là người châm lửa.

Hiện trường vụ cháy - Video: MINH HÒA

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 chiều nay 17-5, người dân phát hiện khói lửa bùng lên dữ dội tại tầng hai của căn nhà chuyên bán phụ tùng xe hơi trong hẻm 518 đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM nên hô hoán.

Vụ cháy khiến nhiều người trong hẻm hoảng loạn bỏ chạy. Do ngọn lửa ở tầng hai nên người dân xung quanh không thể ứng cứu.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 1, TP.HCM đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Hơn 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nghi vấn thanh niên châm lửa đốt nhà ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.

Một chiến sĩ leo thang lên tầng hai của căn nhà để chữa cháy - Ảnh: MINH HÒA

Theo người dân trong khu vực, vào thời điểm xảy ra cháy có một thanh niên (khoảng 30 tuổi) được cho là con của chủ nhà. Anh này bị nghi vấn đã châm lửa đốt nhà, nhưng chưa rõ nguyên nhân vì sao. Lực lượng chức năng địa phương đã đưa thanh niên này về phường để lấy lời khai.

Vụ hỏa hoạn làm toàn bộ khu vực bị mất điện. Đám cháy cũng khiến nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi.

Nghi vấn thanh niên châm lửa đốt nhà ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 3.

Lực lượng chữa cháy nỗ lực dập lửa - Ảnh: MINH HÒA

Bố không cho 100 triệu trả nợ, con trai tẩm xăng dọa đốt nhà, tự tử Bố không cho 100 triệu trả nợ, con trai tẩm xăng dọa đốt nhà, tự tử

TTO - Xin bố 100 triệu trả nợ nhưng bố không cho, thanh niên 28 tuổi tẩm xăng dọa đốt nhà, tự tử khiến công an phải sơ tán người dân xung quanh.

MINH HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: cháy nhà Quận 1 TP.HCM