Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Nghi vấn Mid Nguyễn bị hành hung: GoViet sẽ tổ chức hòa giải

26/10/2019 14:40 GMT+7

TTO - Đại diện GoViet đã khóa app tài xế và trong tuần sau sẽ tổ chức hòa giải giữa tài xế và Mid Nguyễn.

Nghi vấn Mid Nguyễn bị hành hung: GoViet sẽ tổ chức hòa giải - Ảnh 1.

Mid Nguyễn chụp lại khuôn mặt với nhiều vết thương - Ảnh: FBNV

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online về vụ việc người mẫu Mid Nguyễn bị tài xế GoViet hành hung, đại diện truyền thông Go Viet cho biết công ty đã nhận được thông tin về sự việc.

Phía công ty đã gọi điện chia sẻ với Mid Nguyễn và làm việc với các bên liên quan để xác minh vụ việc và đề xuất hỗ trợ nếu cần. 

"Với đối tác tài xế trong vụ việc, chúng tôi đã tạm dừng dịch vụ, khóa app tài xế để tiếp tục điều tra. Trưa 26-10, công ty đã có buổi làm việc trực tiếp với khách hàng Mid Nguyễn", đại diện GoViet cho biết. 

Cũng theo đại diện GoViet, trong tuần sau GoViet sẽ tổ chức buổi hòa giải giữa đối tác tài xế và khách hàng, công ty hi vọng các bên sẽ hướng tới việc giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất có thể.

Trước đó, trên trang mạng xã hội cá nhân, người mẫu tự do Mid Nguyễn đăng tải thông tin bản thân bị tài xế GoViet hành hung chiều 25-10. 

"Tôi đặt xe và đứng chờ đã lâu. Tôi có nhắn tin nói là việc gấp, nên khi lên xe tôi yêu cầu tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc. Đúng là giọng tôi không được vui do trễ lắm rồi. Nào ngờ tôi bị tài xế đuổi cổ xuống xe giữa đường. Tôi cũng tính xuống đặt xe khác.

Khi xuống xe tôi cũng vùng vằng, gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được? Khi chưa định thần thì bị tài xế Go Viet nhào vô hành hung luôn. Đây là vết tích sau đó", Mid Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Mid Nguyễn khẳng định bài viết trên là đúng sự thật và còn chưa thể hiện hết sự nghiêm trọng của vụ việc. Người mẫu cho biết địa điểm xảy ra sự việc là gần nơi xuất phát, vì chưa kịp đi thì tài xế đã đuổi Mid Nguyễn xuống xe.

"Tài xế đã đánh thẳng vào mặt và bóp cổ tôi. Hành vi này được đông đảo người dân xung quanh đó chứng kiến. Thậm chí, khi tôi đặt xe khác và được tài xế khác đến đón, người tài xế này vẫn xông lại bóp cổ tôi. Hiện tại tôi bị thương ở mặt và xây xước ở tay. Tôi cũng cảm thấy nhức đầu, không biết có bị ảnh hưởng gì không", Mid Nguyễn nói. 

Người mẫu The Face tố bị tài xế Go Viet Người mẫu The Face tố bị tài xế Go Viet 'đánh vào mặt và bóp cổ'

TTO - Mid Nguyễn, thí sinh đội Thanh Hằng tại The Face 2018, cho biết bị tài xế Go Viet đánh vào chiều tối 25-10 sau khi yêu cầu người này đi nhanh để kịp công việc.

PHƯỚC TUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận