28/03/2022 10:58 GMT+7

Nghi phạm giết người tình rồi phân xác làm đôi ở Ninh Bình khai gì?

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Do mâu thuẫn, Dũng đã dùng tay bóp cổ người tình đến khi ngừng thở rồi nằm cạnh chị Th. đến sáng, sau đó phân xác rồi phi tang trong 2 thùng nhựa, cất giấu trong tủ ở tầng 2.

Nghi phạm giết người tình rồi phân xác làm đôi ở Ninh Bình khai gì? - Ảnh 1.

Nghi phạm Phạm Văn Dũng - Ảnh: N.T.

Sáng 28-3, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ Phạm Văn Dũng (37 tuổi, ở phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình) để điều tra làm rõ vụ án sát hại, phân xác người tình để phi tang gây xôn xao mạng xã hội.

Bước đầu tại cơ quan công an, Dũng khai nhận thông qua mạng xã hội, Dũng (đã có vợ) có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với chị Nguyễn Thị Th. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng 23-3, chị Th. đến nhà chị Phạm Thị T. (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng để về thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) làm nhưng Dũng không đồng ý, hai bên cãi nhau. Dũng đã giữ chị Th. ở lại nhà không cho đi. 

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, 2 người lại tiếp tục cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị Th. đến khi chị Th. ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị Th..

Sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi dùng để nấu bánh chưng rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. 

Tiếp đó, trưa 25-3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa rồi kéo lên tầng 2 cất giấu vào trong tủ. 

Đến ngày 27-3, bố đẻ của Dũng về nhà chị T. (ở cùng nhà) phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị Th. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị Th. nên đến cơ quan công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tố giác, công an tỉnh đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra và bắt giữ Dũng.

Cô gái bị bạn trai sát hại, phân xác làm đôi giấu trong nhà Cô gái bị bạn trai sát hại, phân xác làm đôi giấu trong nhà

TTO - Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Phạm Văn Dũng đã sát hại bạn gái rồi phân xác làm đôi giấu trong nhà của mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận