Thứ 5, ngày 1 tháng 10 năm 2020

Nghi phạm bắn chết phó chủ tịch HĐND phường đang nguy kịch

03/12/2018 13:45 GMT+7

TTO - Bùi Chí Hiếu, 32 tuổi, phó chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong tình trạng hôn mê, tổn thương nặng vùng mặt.

Nghi phạm bắn chết phó chủ tịch HĐND phường đang nguy kịch - Ảnh 1.

Bùi Chí Hiếu đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Trưa 3-12, bác sĩ Dương Thái Thuấn, trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết bệnh viện đang cấp cứu bệnh nhân Bùi Chí Hiếu. 

Bác sĩ Thuấn cho hay bệnh nhân Hiếu nhập viện trong tình trạng suy thở, hôn mê, mất ý thức. Vết thương được xác nhận là do đạn bắn nằm giữa sọ não và răng hàm mặt, huyết áp 90/50.

Kết quả chụp X-quang cho thấy bệnh nhân Hiếu bị tụ dịch và vỡ các xoang cạnh mũi, mỏm gò má, cung tiếp gò má. Không thấy tổn thương nhu mô não.

Có mặt tại bệnh viện, ông Bùi Công Binh (69 tuổi, bố ruột Hiếu) cho biết gia đình vừa nhận được tin lúc 9h sáng nay.

Ông Bính cho biết Hiếu hiện đã có một vợ và hai con gái. Khi biết tin, vợ Hiếu đã ngất lịm và hiện chưa thể lên bệnh viện tỉnh thăm chồng.

Theo ông Bính, con trai ông là người hiền lành. “Hiếu ở gia đình cũng không có vấn đề gì. Chúng nó (Hiếu và chị H'Ven, người bị bắn chết) làm việc với nhau ở phường mà. Chị ấy vẫn hay qua lại nhà ăn uống” - ông Bính kể.

Thời gian gần đây anh Hiếu thường đi học quân sự trên TP Pleiku, cuối tuần mới về thăm nhà. 

Trước đó, trong giờ chào cờ đầu tuần buổi sáng 3-12 tại hội trường của phường Đoàn Kết, ông Bùi Chí Hiếu, phó Ban chỉ huy quân sự phường, đã dùng súng CKC khống chế những người đang chào cờ.

Ông Hiếu dùng súng bắn chỉ thiên, sau đó bắn nhiều phát vào hội trường phường Đoàn Kết.

Loạt đạn đã khiến chị Kpă H'Ven - phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết - bị thương. Sau loạt đạn mọi người trong phòng chạy tán loạn, ông Hiếu tiếp tục khống chế chị H'Ven. Dù lực lượng công an đã đến hiện trường khuyên nhủ nhưng ông Hiếu đã bắn chết chị H'Ven rồi tự sát.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận