Thứ 5, ngày 21 tháng 1 năm 2021

Nghi phạm bắn ba mẹ con để lại thư tuyệt mệnh nói bị ngăn cản chuyện tình cảm

28/01/2020 14:06 GMT+7

TTO - Bức thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ nổ súng bắn ba mẹ con trong đêm mùng 2 tết.

Ngày 28-1, Công an huyện Hướng Hóa, Quảng Trị cho biết đã thu giữ bức thư trên thi thể nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ (44 tuổi, trú tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), sau khi người này được phát hiện tử vong cùng khẩu súng trên rẫy cà phê gần nhà.

Bức thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân nghi phạm này nổ súng bắn ba mẹ con chị Võ Thị H. ở cùng thôn trước khi tự sát.

Theo nội dung bức thư, giữa Lễ và chị H. nảy sinh tình cảm khoảng nửa năm trước, khi Lễ đến làm việc tại nhà chị H.. Chị H. thời điểm đó đã có hai con, chồng mất. Mẹ chị H. và hai con đã có ý ngăn cản mối quan hệ này.

Trong thời gian nghỉ tết, chị H. đưa con ra Thanh Hóa thắp hương cho người chồng đã mất thì Lễ gây gổ và nảy sinh mâu thuẫn.

Khi ba mẹ con chị H. về lại nhà, tối mùng 2 tết, Lễ qua nhà chị H.. Cả hai xảy ra cãi vã. Lễ nói giết chị H. còn chị H. nói nếu giết thì giết luôn cả ba mẹ con. Lễ về nhà mình lấy súng quay lại nhà chị H. và bắn cả ba mẹ con.

Trong hai người con, một người đang là sinh viên đại học và một đang là học sinh lớp 8. Chị H. tử vong sau khi trúng đạn, hai người con hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Lễ chạy lên rẫy cà phê gần đó nổ súng tự vẫn sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh.

Được biết, chị H. đang là giáo viên, còn Lễ từng có tiền án tiền sự về tội vô ý làm chết người.

Sau khi chị H. mất, hai đứa con chị H. trở thành mồ côi cả cha lẫn mẹ. Một số tổ chức, cá nhân đã đứng ra kêu gọi cộng đồng hỗ trợ để hai em tiếp tục được đi học.

Tối mùng 2 Tết, ba mẹ con gục trên vũng máu sau 3 tiếng nổ Tối mùng 2 Tết, ba mẹ con gục trên vũng máu sau 3 tiếng nổ

TTO - Tối mùng 2 Tết, ba tiếng nổ vang lên, người dân chạy đến thì phát hiện ba mẹ con trên vũng máu. Người mẹ đã tử vong. Hai người con được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận