Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Nghi can đâm chết bí thư phường ở Khánh Hòa là cán bộ công an

22/04/2021 10:41 GMT+7

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay nghi can đâm trọng thương khiến ông Lê Bá Thuận - bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (Ninh Hòa, Khánh Hòa) - tử vong là một công an đang công tác tại Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Sáng 22-4, một nguồn tin chức năng cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự đối với ông Vũ Thành Công để điều tra vụ bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp bị đâm trọng thương, sau đó tử vong khi đang được cấp cứu ở bệnh viện.

"Sau khi xảy ra vụ việc, ông Công đến công an đầu thú nên bị tạm giữ hình sự. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ để thực hiện các thủ tục tố tụng tiếp theo" - nguồn tin cho biết.

Cũng theo nguồn tin này, do ông Công là cán bộ Công an TP Nha Trang nên Cơ quan CSĐT Công an Khánh Hòa đã có công văn trao đổi, đề nghị tạm đình chỉ công tác đối với ông này.

Sáng 22-4, phóng viên liên lạc để hỏi việc tạm đình chỉ công tác ông Công thì một lãnh đạo Công an TP Nha Trang nói rằng vụ việc đang trong quá trình được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra, nên không thể thông tin gì.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết khoảng 22h15 ngày 20-4, ông Vũ Thành Công và vợ đã đưa ông Lê Bá Thuận - 45 tuổi, ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Ninh Hòa, bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp - đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa.

Điều tra ban đầu cho thấy ông Thuận bị đâm tại nhà riêng của vợ chồng ông Công. Sau khi được chuyển viện đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để cấp cứu, do bị thương quá nặng, ông Thuận đã tử vong lúc 4h sáng 21-4.

Ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang làm việc với vợ chồng ông Công, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án.

Một bí thư đảng ủy phường ở Khánh Hòa bị đâm chết Một bí thư đảng ủy phường ở Khánh Hòa bị đâm chết

TTO - Ông Lê Bá Thuận - ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Ninh Hòa, bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp (Ninh Hòa, Khánh Hòa) - bị đâm trọng thương vào tối qua và qua đời lúc rạng sáng nay 21-4 khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận